ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 มกราคม 2564 เวลา 12:37

แฉ"สไตล์ส"ไม่ได้ตั้งใจเป็นมือที่สาม"ไวล์ด"โกหกตั้งแต่แรกว่าโสดอยู่

หลังจากเกิดดราม่าว่า แฮร์รี่ สไตล์ส นักร้องชายคนดังแอบคบกับ โอลิเวีย ไวล์ด ในตอนที่ฝ่ายสาวยังมีความสัมพันธ์กับ เจสัน ซูดีกี้ อยู่ ล่าสุด เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษก็บอกว่าที่จริง สไตล์ส ไม่ผิดเลย เพราะตอนแรก ไวล์ด บอกกับเขาเองว่าเธอเป็นโสด

สไตล์ส กับ ไวล์ด ตกเป็นข่าวลือว่าคบหาดูใจกันเมื่อไม่นานมานี้ โดยว่ากันว่าพวกเขาถึงขั้นไปใช้ชีวิตด้วยกันที่บ้านหลังหนึ่งของ เจมส์ คอร์เดน เพื่อนซี้ของ สไตล์ส ที่อยู่ใกล้กับย่าน ปาล์ม สปริงส์ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกาด้วย
 
 
อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้มันมีการแฉว่า สไตล์ส มาคบกับ ไวล์ด ในตอนที่ฝ่ายหญิงยังเป็นคนรักของ ซูดีกี้ อยู่ จนกลายเป็นดราม่าใหญ่โตว่าเขาไปแย่งเธอมาจากอีกฝ่ายพร้อมกับทำให้ สไตล์ส โดนตำหนิหนักพอตัว
 
 
วงในนิรนามเผยว่า "ตอนแรกเรื่องนี้ดูเหมือนเป็นดราม่าแบบฮอลลีวู้ด แต่แล้วมันก็กลายเป็นเรื่องยุ่งเหยิงนิดๆ และไม่ว่าคุณจะไปถามใครคุณก็จะได้ฟังเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป มันเป็นที่เชื่อกันว่า โอลิเวีย บอกกับ แฮร์รี่ ว่าเธอโสดในตอนที่พวกเขาเพิ่งเจอกัน และคนที่ใกล้ชิดกับเรื่องนี้ก็บอกว่า แฮร์รี่ ไม่มีความผิดเลย แม้ว่ามันจะเกิดเรื่องอื้อฉาวระหว่างคู่รักคู่ใหม่ก็ตาม"
 
 
เครดิตภาพ : Getty, FilmMagic