ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:53

"เดอะ ร็อค"ได้โอกาส ล้อ"ทรัมป์"แบบแสบ

นอกจากจะมีหุ่นที่ล่ำบึ้กและแข็งแกร่งสุดๆ แล้วนั้น ดเวย์น จอห์นสัน หรือ "เดอะ ร็อค" นักแสดง-นักมวยปล้ำคนดังยังเป็นคนที่มีอารมณ์ขันมากคนหนึ่งด้วย และล่าสุดเขาก็แสดงให้เห็นถึงเรื่องนั้นด้วยการล้อเลียน โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีคนที่ 45 ของสหรัฐอเมริกา

ไม่นานมานี้ ไมเคิ่ล บี จอร์แดน นักแสดงชายฝีมือดีเพิ่งได้รับการประกาศว่าได้เป็นผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ประจำปี 2020 ของทาง พีเพิ่ล นิตยสารวงการบันเทิงชื่อก้อง ซึ่งตำแหน่งนี้ถือเป็นตำแหน่งที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก และที่ผ่านมาก็มีคนดังหลายคนที่เคยได้รับตำแหน่งดังกล่าว
 
 
 
 
ทั้งนี้ เดอะ ร็อค ก็คือหนึ่งในนั้น โดยเขาได้ตำแน่งในปี 2016 ซึ่งล่าสุด เดอะ ร็อค ก็ร่วมแสดงความยินดีกับการที่ จอร์แดน ได้รับตำแหน่งเดียวกับเขา แต่ในขณะเดียวกันก็ล้อเลียน ทรัมป์ ไปด้วย โทษฐานที่เขาไม่ชอบ ทรัมป์ เท่าไหร่อยู่แล้ว
 
 
 
 
"รู้สึกสนุกที่ได้พูดเกี่ยวกับการใช้ชีวิตให้เต็มที่ในการให้สัมภาษณกับ @people ในฉบับชายที่เซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ ขอแสดงความยินดีกับน้องชายของผม @michaelbjordan ที่ได้เป็นคนที่เซ็กซี่ที่สุดคนใหม่ แต่ผมไม่ยอมเสียตำแหน่งอะไรหรอกนะ" เดอะ ร็อค กล่าวผ่าน อินสตาแกรม โดยประโยคสุดท้ายเป็นการสื่อถึงเรื่องที่ ทรัมป์ ไม่ยอมรับว่าเขาแพ้ โจ ไบเด้น ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งล่าสุดนั่นเอง
 
เครดิตภาพ : People, Getty