ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:02

"อนา"จุดประเด็นหมั้น"อัฟเฟล็ค" สวมแหวนงามในกองถ่ายหนัง

ไม่รู้ว่างานนี้จะมีข่าวดีเกี่ยวกับ เบน อัฟเฟล็ค ดาราชายคนดังกับ อนา เดอ อาร์มาส แฟนสาวของเขารึเปล่า หลังจากที่ล่าสุดฝ่ายหญิงสวมแหวนเอาไว้ตรงนิ้วนางข้างซ้ายจนทำให้หลายคนลือกันว่าพวกเขาแอบหมั้นกันแล้ว

อัฟเฟล็ค กับ อาร์มาส เริ่มเดตกันหลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาเจอกันตอนที่ทั้งคู่ทำงานในหนังเรื่อง Deep Water เมื่อปีก่อน และในช่วงที่ต้องใช้มาตรการเก็บตัวอยู่ที่บ้านในช่วงที่เชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดนั้น อัฟเฟล็ค ก็ถึงขั้นไปอยู่กับฝ่ายสาวที่ประเทศคิวบามาแล้ว
 
 
 
 
หลังจากนั้นเป็นต้นมา อัฟเฟล็ค กับ อาร์มาส ก็โดนจับภาพในขณะที่อยู่ด้วยกันได้บ่อยขึ้น อย่างเช่นการไปเที่ยวด้วยกัน และการที่พวกเขาออกมาเดินเล่นร่วมกับลูกๆ ของ อัฟเฟล็ค จนทำให้หลายคนเชื่อว่าทั้งคู่อาจจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้
 
 
 
 
กระทั่งล่าสุด ทั้งคู่ก็ปรากฎตัวสู่สายตาคนทั่วไปด้วยกันในตอนที่อยู่ในกองถ่ายหนังเรื่องใหม่ของพวกเขาที่ชื่อ Deep Water ซึ่งมีชอตที่พวกเขาจูบกัน รวมถึงจังหวะที่ฝ่ายหญิงโชว์หวานด้วยการสัมผัสกับหน้าอกของ อัฟเฟล็ค ด้วย แต่ที่หลายคนสนใจก็คือบนนิ้วนางข้างซ้ายของเธอสวมแหวนปริศนาเอาไว้ โดยบางคนมองว่ามันอาจจะเป็นแหวนหมั้น ขณะที่บางฝ่ายคิดว่าอาจจะเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการถ่ายทำหนังเท่านั้น
 
เครดิตภาพ : Mega