ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 07:15

เผยสิทธิ์เลี้ยงดูทำ"บริตนี่ย์"ยังไม่ได้แต่งคนอื่นคอยตัดสินใจเรื่องในชีวิตแทนเกือบหมด

ถึงแม้ความรักของ บริตนี่ย์ สเปียร์ส ศิลปินหญิงคนดังกับ แซม อาสการี่ หวานใจของเธอจะไปได้สวย แต่จนแล้วจนรอดพวกเขาก็ยังไม่ได้แต่งงานกันสักที ซึ่งล่าสุด มักซี่ ช่างแต่งหน้าของ บริตนี่ย์ แฉว่าหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เธอยังไม่ได้แต่งงานก็เพราะคนที่ถือสิทธิ์ดูแลเธอมาก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวของเธอด้วยนั่นเอง

          อาสการี่ ได้โผล่ในมิวสิกวิดีโอของ Slumber Party ซิงเกิลสุดฮิตของ บริตนี่ย์ ซึ่งสาวหลายคนที่ได้เห็นเขาต่างก็เคลิ้มไปตามๆ กัน หลังจากที่เขามีใบหน้าคมเข้ม แถมยังหุ่นล่ำพอตัวอีกต่างหาก และหลายคนก็สงสัยว่าทำไมเขาถึงได้มาโชว์ตัวในเอ็มวีของเธอ

          สุดท้ายแล้วปริศนาก็ไขกระจ่าง เมื่อมีการเปิดเผยว่าแท้จริงแล้ว อัสการี่ คือเจ้าของหัวใจคนใหม่ของ บริตนี่ย์ โดยพวกเขายังควงแขนไปไหนมาไหนด้วยกันหลายต่อหลายครั้ง แถมยังเคยโชว์คลิปออกกำลังกายด้วยกันอีกต่างหาก

          อย่างไร็ตาม ในขณะที่ความรักของ บริตนี่ย์ มันราบรื่น แต่ชีวิตส่วนตัวอีกด้านของเธอก็ไม่รุ่งเท่าไหร่ เพราะจนถึงตอนนี้ศาลก็ยังสั่งให้เธอต้องอยู่ภายใต้การดูแลของ เจมี่ คุณพ่อของเธออยู่ หรือก็คือ เจมี่ มีสิทธิ์ตัดสินใจในหลายๆ เรื่องแทนที่ลูกสาวของเขานั่นเอง 

          "ผมบอกได้เลยว่าคนพวกนั้นยังมีสิทธิ์กุมชีวิตของเธอมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะทั้งเรื่องที่เธอสามารถมีลูกได้หรือไม่, จะแต่งงานได้หรือไม่, ควรจะคบกับใครเป็นเพื่อน ซึ่งนั่นถือเป็นเรื่องใหญ่มากๆ" มักซี่ ระบุ

          เครดิตภาพ : Shutterstock, Backgrid