ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 22:40

แจกของขวัญเบิร์ธเดย์ตัวเองแด่แฟนๆเต็มๆตาลูกสาวแทบกรี๊ด!"กวินเน็ธ พัลโทรว์"โชว์นู้ด!!

กวินเน็ธ พัลโทรว์ ดาราสาวคนดัง สร้างความฮือฮาอีกระลอก ด้วยการมอบของขวัญให้กับแฟนๆ ในวันคล้ายวันเกิดของเธอ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมา เป็นภาพเด็ดหาดูชมยาก เพราะเป็นภาพที่เธอยืนเด่นเป็นสง่าในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อนท่ามกลางหมู่มวลแมกไม้อย่างชนิดที่ไม่มีใครไม่คาดฝัน!

"ไม่มีอะไรเลยยกเว้นชุดวันเกิดของฉัน... ขอบคุณทุกคนมากมายสำหรับคำอวยพรวันเกิดในครั้งนี้ และขอบคุณ@goop สำหรับครีมบำรุงผิวกายแบรนด์ใหม่อันน่าทึ่งอย่างสุดๆ ที่ทำให้ฉันถอดเสื้อผ้าได้อย่างสบายๆ" ข้อความประกอบภาพของนางเอกหนังดังในตำนาน "เชคสเปียร์ อิน เลิฟ" (Shakespeare in Love) 1998 ระบุ

ภาพดังกล่าวที่ พัลโทรว์ วัย 48 ปี หมาดๆ โพสต์เอาไว้ใน อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของเธอที่มีผู้ติดตามมากกว่า 7.4 ล้าน คน ทำเอาแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมรูปร่างของเธอกันอย่างล้นหลาม รวมไปถึงเหล่าบรรดานักแสดง, นางแบบ และเพื่อนร่วมวงการ อาทิ เดมี่ มัวร์, รีส วิทเธอร์สปูน, ปารีส ฮิลตัน, โอลิเวียร์ ไวลด์, มิแรนด้า เคอร์ เป็นต้น แถมยังมียอดไลค์เกินล้านอีกต่างหาก

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือน แอปเปิ้ล มาร์ติน ลูกสาวคนโตวัย 16 ปี ของเธอที่เกิดกับ คริส มาร์ติน อดีตสามีดีกรีนักร้องดัง จะรู้สึกไปอีกทาง เมื่อแสดงท่าทีเขินอายแทนมารดาโดยการโพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า "แม่คะ" ทำเอาแฟนๆ ของ พัลโทรว์ เฮฮาไปกันใหญ่ 

เครดิตภาพ: Instagram/gwynethpaltrow,THE TONIGHT SHOW STARRING JIMMY FALLON/YOUTUBE, Matt Baron/BEI/R