ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 กันยายน 2563 เวลา 21:32

อยู่คนเดียวเปลี่ยวใจเปลือยสะเด่าเขย่าไอจี "เอมิลี่ ราทาจโคว์สกี้"โค้งเว้าเร้าอารมณ์

เอมิลี่ ราทาจโคว์สกี้ ดารานางแบบสาวฮอตเมืองมะกัน ทำเอาแฟนๆ ที่คอยติดตาม อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวมากกว่า 26.8 ล้านคน ต้องใจเต้นตึ้กตั้กอีกระลอก หลังโพสต์รูป ไอจี สตอรี่ ที่เผยให้เห็นตัวเธอกำลังเปลือยเปล่าหมดจดทั่วทั้งสรรพางค์กายขนาดนั้นกันเลยทีเดียว

ภาพดังกล่าว ราทาจโคว์สกี้ วัย 29 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าจะดึงดูดสายตาใครต่อใครได้แน่นอน เพราะเธอนั่งอวดส่วนโค้งเว้าเร้าใจอยู่บนโซฟากลางภาพ แม้จะมีเฟอร์นิเจอร์เลิศหรูสารพัดอยู่ภายในห้อง รวมทั้ง โคลอมโบ เจ้าตูบแสนรักที่กำลังจ้องมองดูกล้องคอยอยู่เป็นเพื่อนเธอด้วยก็ตามที

อย่างไรก็ตาม นางแบบที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงยังคงปกป้องบัวตูมคู่งามตระการตาด้วยการยกสองมือขึ้นมาบดบัง ในขณะที่นั่งชันเข่าเพื่อปิดกั้นการมองเห็นเนื้อทองของสงวน จะได้ไม่ละเมิดกฎการโพสต์รูปในโซเชียลมีเดียยอดนิยมดังกล่าวต่อไปตามระเบียบ

ทั้งนี้ ไม่ใช่ครั้งแรกแต่อย่างใดที่เจ้าสุนัขพันธุ์ฮัสกี้-เยอรมันเชฟเฟิร์ด อายุ 1 ขวบ มาปรากฎโฉมเคียงข้างเธอในรูปเซ็กซี่ที่เธอขยันโพสต์ผ่าน ไอจี ของตัวเอง เพราะเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แฟนๆ ของเธอต่างพากันสรวลเสเฮฮากันยกใหญ่ เมื่อเห็นภาพที่เจ้าหมาน้อยจ้องมองตรงมายังสะโพกผายที่ชายหมายรำพึงของเธอ ตอนที่เธอกำลังนอนคว่ำถ่ายเซลฟี่อยู่บนเตียงมาแล้วนั่นเอง


เครดิตภาพ: Instagram/emrata