ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 กันยายน 2563 เวลา 02:47

เปิดตัวเพ่นพ่านไม่พออย่างนี้มันหยามกันชัดๆ"โจลี่"ฉุนขาด"พิตต์"พาแฟนใหม่ไปสถานวิวาห์?

แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกดังฮอลลีวู้ด ตกเป็นข่าวว่า "โมโห" หลังจากที่มีกระแสเล่าลือกระพือไกลในทำนองว่า แบรด พิตต์ อดีตสามีดีกรีพระเอกเจ้าเสน่ห์ ควงแขนแฟนใหม่ นิโคล โพตูรัลสกี้ นางแบบสาวชาวเยอรมัน เข้าไปยัง ชาโต้ มิราวัล ไร่องุ่นมูลค่า 50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,000 ล้านบาท) สถานที่ที่เคยประกอบพิธีวิวาห์ด้วยกันทางภาคใต้ของประเทศฝรั่งเศส เสมือนหักหน้ากันยังไงยังงั้นเลยทีเดียว!

           แหล่งข่าวป้องปากกระซิบ ซันเดย์ มิร์เรอร์ สื่อดังเมืองผู้ดี ว่า "แองจี้ โกรธจัดเลยล่ะ และประหลาดใจอย่างสุดๆ ที่ แบรด ยอมให้เกิดจุดตกต่ำที่สุดแบบนี้ขึ้นมาได้ยังไง เธอหวังเอาไว้สูงลิ่วเลยว่าพวกเขาน่าจะจัดการความตึงเครียดต่างๆ ให้จบสิ้นกันไปได้เสียที หลังจากที่ต้องทะเลาะกันใหญ่โตในช่วงหน้าร้อนปีนี้ แต่ตอนนี้ทุกอย่างจบเห่ไปแล้ว"

           "มันทำให้เธอสะอิดสะเอียนที่เขากำลังกระโดดโลดเต้นไปทั่วยุโรป แถมเปิดตัวกับผู้หญิงคนนี้อย่างเต็มที่ แทนที่จะเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว และทำให้ชีวิตรักของเขามีความสง่างาม"

           "ความจริงก็คือเขาพาแฟนใหม่ไปยังสถานที่สมรสของเธอ ซึ่งเป็นอะไรที่ยิ่งกว่าความมีรสนิยมต่ำ และไม่มีความเหมาะสมใดๆ ทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม แบรด คงไม่อยากจะต่อความยาวสาวความยืดอะไรอยู่แล้วล่ะ นี่จะทำให้มันยากลำบากมากขึ้นไปอีกสำหรับพวกเขาที่จะมองหน้าสบตากันได้อีก แถมทำให้พวกเขาไปสู่จุดต่ำสุดครั้งใหม่ที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อนเลยว่ามันจะเป็นไปได้" วงในคนเดิมทิ้งท้าย

เครดิตภาพ: Getty Images, AFP, Instagram