สื่ออะไรไม่รู้?!อวดกางเกงในยี่ห้อ"เซ็กซ์"แซ่บสะท้านไอจี"ดัว ลิปา"ฉลอง25ขวบ!

ดัว ลิปา นักร้องสาวชาวอังกฤษ แบ่งปันความเซ็กซี่ส่วนตัวอีกระลอก ด้วยภาพตัวเธอกำลังนอนนุ่งกางเกงชั้นในสีขาวอยู่บนเตียง แบบซูมเน้นๆ เฉพาะตรงจุดนั้นผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวของเธอที่มีผู้ติดตาม 52.6 ล้านคนทั่วโลก เลยทีเดียว

    นอกจากจะแลเห็นกางเกงชั้นในตัวจ้อยร่อยดังกล่าวอย่างเต็มๆ ตากันไปแล้วนั้น แฟนๆ ยังได้เห็นความคิดสร้างสรรค์ของเธอ เมื่อมีตัวหนังสือสีดำภาษาอังกฤษระบุว่า "SEX" (เพศ) ปรากฎหราอยู่ตรงกลางกางเกงชั้นในตัวนี้อีกด้วยต่างหาก ทำเอาใครเห็นใครก็ต้องอดจินตนาการกว้างไกลกันไปใหญ่โตไม่ได้เลยว่าเธอต้องการจะสื่อความหมายว่าอย่างไรกันแน่หนอ?!

     ภาพถัดมายังเผยให้เห็นหุ่นงามๆ ของ ลิปา ในชุดบิกินีหลากสี โดยเธอกำลังนอนผึ่งหน้าท้องแบนราบขณะที่ เด็กซ์เตอร์ เจ้าหมาน้อยแสนรักของเธอ กำลังนั่งนิ่งอยู่ตรงพุงของเธอพอดีเป๊ะ นอกจากนี้่ เธอยังโชว์ส่วนโค้งส่วนเว้าเร้าใจในชุดนุ่งน้อยห่มนิดอีกหลายรูปด้วยกัน

     ป็อปสตาร์เชื้อสายโคโซโวแอลเบเนียที่เพิ่งจะฉลองอายุครบ 25 ปีบริบูรณ์ไปหมาดๆ เมื่อวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ชายหาดมาลิบู ยังอวดภาพถ่ายเซลฟี่คู่กับ อันวาร์ ฮาดิด แฟนหนุ่มนายแบบรุ่นน้องชาวอเมริกัน วัย 21 ปี ของเธอ อีกด้วยต่างหาก โดยทั้งคู่กำลังพำนักอยู่ในนครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในเวลานี้ หลังจากที่เริ่มเช่าอพาร์ตเมนต์อยู่กินด้วยกันเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วในมหานครนิวยอร์ก ทั้งๆ ที่เพิ่งจะออกเดทด้วยกันได้เพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้นเอง

     ทั้งนี้ หนุ่มน้อย ฮาดิด ไม่ใช่ใครอื่นหมื่นแสนหากแต่เป็นถึงน้องชายของสองนางแบบดังระดับโลก จีจี้ กับ เบลล่า ฮาดิด วัย 25 และ 23 ปี ตามลำดับนั่นเอง 

เครดิตภาพ: Instagram/dualipa