ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 กันยายน 2563 เวลา 14:46

"พิตต์-โจลี่"เดือดใส่กันอีกไม่รับการบำบัดครอบครัวด้วยกัน

งานนี้ต้องจับตาดูให้ดีว่ามันจะกลายเป็นสงครามครั้งร้ายแรงรึเปล่า เพราะล่าสุด อัส วีคลี่ สื่อบันเทิงชื่อดังแฉว่า แบรด พิตต์ กับ แองเจลิน่า โจลี่ 2 นักแสดงระดับโลก กลับมาบาดหมางกันอย่างหนักอีกครั้ง

พิตต์ โดน โจลี่ ขอหย่าหลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ โดยเฉพาะกับ แมดด็อกซ์ ลูกคนโตของพวกเขา ซึ่งตอนแรกทั้งคู่ก็เหมือนจะถึงขั้นไม่ขอญาติดีกันไปตลอดชีวิตด้วย ก่อนที่จะมีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้นจนทำให้หลายคนเชื่อว่าพวกเขาน่าจะแยกทางกันแบบไร้ดราม่าหนักได้
 
 
อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วความตึงเครียดมันก็ค่อยๆ สั่งสมมากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงที่ทั้งคู่แย่งสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกกัน โดยจนถึงตอนนี้มันยังไม่ได้ข้อสรุปที่แน่ชัด และการพิจารณาคดีในประเด็นนี้ก็จะมีขึ้นในเดือนหน้าแล้ว
 
 
ทั้งนี้ ก่อนจะถึงวันสำคัญ อัส วีคลี่ เล่นแฉว่าตอนนี้ พิตต์ กับ โจลี่ กำลังบาดหมางกันอย่างหนักจนถึงขั้นไม่ได้เข้ารับการบำบัดเพื่อรักษาความเป็นครอบครัวร่วมกันแล้ว โดยประเด็นที่ทำให้พวกเขามองหน้ากันไม่ติดก็คือเรื่องเดิม นั่นคือประเด็นที่ว่าจะให้ แพ็กซ์, ซาฮาร่า, ชิโลห์, น็อกซ์ และ วิเวียน ได้อยู่กับแต่ละคนนานเท่าไหร่ ส่วนรายของ แมดด็อกซ์ ลูกชายคนโตนั้น สามารถเลือกได้เองว่าอยากอยู่กับใครนานแค่ไหน ซึ่งว่ากันว่า แมดด็อกซ์ ตัดขาดทุกช่องทางที่จะติดต่อกับ พิตต์ เรียบร้อยแล้ว หรือก็คือเขาอยากอยู่กับ โจลี่ แบบเกือบตลอดเวลานั่นเอง
 
 
เครดิตภาพ : Getty, Shutterstock, GC Images