ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 กันยายน 2563 เวลา 14:45

สื่อดังแฉแฟนใหม่"พิตต์"เป็นภรรยาคนอื่นอยู่ก่อนแล้วเดชะบุญไร้ดราม่าเพราะมีความสัมพันธ์แบบคบคนอื่นได้

เกือบจะมีดราม่าขนาดใหญ่ซะแล้ว หลังจากที่ตอนแรก เดลี่ เมล สื่อชื่อดังของอังกฤษเปิดเผยว่า นิโคล โปตูรัลสกี้ นางแบบชาวเยอรมันที่เป็นแฟนใหม่ของ แบรด พิตต์ ดาราชายระดับโลก กำลังมียศเป็นภรรยาของคนอื่นอยู่ แต่มีการเสริมว่า โปตูรัลสกี้ กับชายคนนั้นมีความสัมพันธ์กันแบบ "โอเพ่น แมร์ริอิจ" หรือที่เรียกว่าแม้จะแต่งงานกันแล้วแต่ก็สามารถไปมีความสัมพันธ์แบบคู่รักกับคนอื่นได้

นับตั้งแต่ที่ พิตต์ ต้องแยกทางกับ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตหวานใจคนดังของเขาแล้วนั้น เจ้าตัวก็ตกเป็นข่าวกับหญิงมากหน้าหลายตา แต่ก็ไม่มีใครที่สามารถครองหัวใจของเขาได้แบบจริงจังสักที
 
 
อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้มีข่าวลือว่า พิตต์ กำลังคบกับ โปตูรัลสกี้ อยู่ โดยไม่นานมานี้ทั้งคู่ไปใช้เวลาหวานแหววด้วยกันที่ประเทศฝรั่งเศสจนหลายคนเชื่อว่าพวกเขาจะเป็นคู่รักที่ดีต่อกันเป็นเวลานานได้
 
 
ทั้งนี้ ล่าสุด เดลี่ เมล เสริมว่าที่จริงแล้วก่อนหน้านี้ โปตูรัลสกี้ แต่งงานกับ โรแลนด์ แมรี่ ชายวัย 68 ปีซึ่งเป็นเจ้าของร้านอาหารหลายแห่งไปแล้ว และจนถึงตอนนี้เธอก็ยังไม่ได้เลิกกับเขา แถมทั้งคู่ยังมีลูกด้วยกัน 1 คน ได้แก่ เอมิล ลูกชายวัย 7 ขวบอีกต่างหาก
 
 
ถึงกระนั้น การที่ พิตต์ ไปกุ๊กกิ๊กกับ โปตูรัลสกี้ มันก็ไม่ได้ทำให้ แมรี่ โมโหแต่อย่างใด เพราะ โปตูรัลสกี้ กับ แมรี่ ตกลงกันเอาไว้ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นแบบเปิด และสามารถคบกับคนอื่นได้แม้ว่าจะแต่งงานกันอยู่ก็ตาม เผื่อว่าพวกเขาจะเจอคนที่ดีกว่าแล้วไปมีความรักครั้งใหม่ ซึ่งที่จริงแล้ว พิตต์ กับ โปตูรัลสกี้ ก็พบรักกันที่ร้านอาหารร้านหนึ่งของ แมรี่ ด้วย
 
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid, Daily Mail