ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 สิงหาคม 2563 เวลา 14:36

"โจลี่"ตอบโต้เรื่องเปลี่ยนผู้พิพากษาแค่อยากให้ตัดสินแบบเป็นธรรม

ดราม่าการฟ้องร้องระหว่าง แบรด พิตต์ นักแสดงชายระดับโลกกับ แองเจลิน่า โจลี่ ดาราหญิงคนดังทำท่าว่าจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะล่าสุด โจลี่ สวนกลับทีมกฎหมายของ พิตต์ ผ่านทางแถลงการณ์จากทีมกฎหมายของเธอ หลังจากที่มีการขอให้เปลี่ยนผู้พิพากษาคดีการหย่าร้าง

พิตต์ โดน โจลี่ ขอหย่าหลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ โดยเฉพาะกับ แมดด็อกซ์ ลูกคนโตของพวกเขา ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้น
 
 
อย่างไรก็ตาม จนถึงตอนนี้พวกเขาก็ยังไม่ได้บทสรุปสุดท้ายสำหรับการหย่าร้างกันสักทีทั้งที่มันกินเวลามานานถึง 4 ปีแล้ว โดยก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่าฝั่งของ โจลี่ ขอให้เปลี่ยนผู้พิพากษาเพราะรู้มาว่าผู้พิพากษาสนิทกับทนายของ พิตต์ ซึ่งทางทีมกฎหมายของ พิตต์ ก็เคยตำหนิ โจลี่ ว่ากำลังทำให้มันยืดเยื้อโดยใช่เหตุ
 
 
ซาแมนธ่า บลีย์ เดฌอง ทนายของ โจลี่ เผยว่า "ลูกความของฉันก็แค่ขอให้มีการพิจารณาคดีแบบเป็นธรรมที่ยึดจากข้อเท็จจริงโดยที่ไม่มีการเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเท่านั้น ทางเดียวที่จะทำให้คู่ความสามารถเชื่อใจกระบวนการได้ก็คือการที่ทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องจะมั่นใจได้ว่ามันมีความโปร่งใสและเป็นกลาง"
 
 
 
เครดิตภาพ : FilmMagic, Getty, Shutterstock