ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 14:41

สิ้นสุดชีวิตคู่"แม็คเกอรเกอร์-มาฟราคิส"ฝ่ายชายต้องควักเงินเพื่อเป็นค่าช่วยเหลือ

ก็เป็นอันว่าความรักจบลงอย่างเป็นทางการ สำหรับ ยวน แม็คเกรเกอร์ นักแสดงชื่อดัง และ อีฟ มาฟราคิส หลังจากล่าสุด อีที สื่อบันเทิงรายหนึ่งได้เอกสารที่บอกว่าการหย่าของพวกเขาเสร็จสิ้นไปแล้ว จากการที่ฝ่ายที่เกี่ยวข้องรับรองการหย่าไปเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา

แม็คเกรเกอร์ ตัดสินใจยื่นเรื่องขอแยกทางกับ มาฟราคิส เมื่อช่วงเดือนมกราคม ปี 2018 หลังจากที่พวกเขาประกาศแยกกันเมื่อเดือนตุลาคมของปี 2017 ทั้งที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาตั้งแต่ปี 1995 และมีลูกด้วยกัน 4 คน ซึ่งฝ่ายชายก็ได้แฟนใหม่ทันที เพราะเขาไปปลูกต้นรักกับ แมรี่ เอลิซาเบ็ธ วินสตีด นักแสดงสาวรายหนึ่ง
 
 
ที่จริงหลังจากนั้นมันเคยมีข่าวลือว่าทั้งคู่อาจจะกลับมารักกันด้วย โดยหนึ่งในหลักฐานของเรื่องนั้นคือการที่ แม็คเกรเกอร์ โผล่ไปที่บ้านของฝ่ายหญิง แต่สุดท้ายมันก็เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น
 
 
สำหรับเอกสารที่ อีที อ้างว่าได้รับมานั้น ระบุว่าพวกเขาจะได้สิทธื์เลี้ยงดู อานู๊ค ลูกสาวคนสุดท้องของพวกเขาร่วมกัน โดยที่ แม็คเกรเกอร์ ต้องจ่ายค่าช่วยเลี้ยงดูให้ฝ่ายหญิงเดือนละ 14,934 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 462,954 บาท) ด้วย แถมยังต้องจ่ายค่าช่วยเหลือ มาฟราคิส 35,868 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 1.11 ล้านบาท) ต่อเดือนอีก
 
 
 
เครดิตภาพ : Getty