ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 14:16

"บรู๊คลิน"อาจแอบแต่งงานแล้ว"เพลต์ซ"โชว์รูปสวมแหวนทอง

งานนี้ทำเอาหลายคนฮือฮากันเลยทีเดียว หลังจากที่ล่าสุด นิโคล่า เพลต์ซ ดาราคนสวยแย้มว่าเธออาจจะแอบแต่งงานกับ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ลูกชายของ เดวิด เบ็คแฮม กับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บรู๊คลิน กับ เพลต์ซ เปิดตัวกับการเป็นคู่รักกันอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในตอนที่พวกเขาไปร่วมงานโชว์ของค่าย แซงต์ ลอร็องต์ ในงาน ปารีส แฟชั่น วีค โดยหลังจากนั้นพวกเขาก็มีข่าวหวานๆ ด้วยกันให้เห็นเพิ่มอยู่บ้าง
 
 
ความรักของทั้งสองคนหวานชื่นจนถึงขั้นประกาศหมั้นกันไปเมื่อช่วเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากนั้นทั้งคู่ก็โชว์ความหวานด้วยกันอยู่บ่อยๆ จนหลายคนรอคอยงานวิวาห์ของพวกเขาอย่างใจจดใจจ่อ
 
 
อย่างไรก็ตาม ที่จริงทั้งคู่อาจจะแอบลั่นระฆังวิวาห์กันไปแล้ว เพราะล่าสุด เพลต์ซ อัพโหลดรูปตอนที่เธอถ่ายคู่กับ บรู๊คลิน ลงบน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต และบนนิ้วของฝ่ายชายก็มีแหวนสีทองสุดสวยประดับอยู่ด้วย โดยหลักฐานที่บอกว่านั่นเป็นมือของ บรู๊คลิน ก็คือการที่มันมีเลข 7 ซึ่งเป็นเบอร์เสื้ออันโด่งดังของคุณพ่อของเขาอยู่บนนิ้วก้อยข้างซ้าย ส่วนตรงข้อมือก็มีเลข 1974 ซึ่งเป็นปีเกิดของ วิคตอเรีย เขียนอยู่ด้วย โดยตอนนี้ตัวแทนของทั้งคู่ยังไม่แสดงความเห็นอะไรทั้งนั้น
 
 
เครดิตภาพ : Instagram