ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 22:43

เบิร์ธเดย์56ปี"บุลล็อก"ถูกหลักอนามัย "อนิสตัน"คู่ซี้โพสต์ไอจีการันตี!

แซนดรา บุลล็อก ดาราสาวคนดังชาวอเมริกัน ฉลองวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 56 ปี ด้วยความสนุกสนาน และปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 หลังจากที่จัดงานเลี้ยงตามแนวทางการรักษาระยะห่างทางสังคม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

บุลล็อก ที่แจ้งเกิดมาจากภาพยนตร์ดัง "สปีด" (Speed) ที่แสดงเป็นคู่ขวัญของ คีอานู รีฟส์ เมื่อปี 1994 นั้น เชื้อเชิญเพื่อนดาราระดับแถวหน้ามาร่วมเฮฮาปาร์ตี้มากหน้าหลายตา อาทิ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน, ซาร่าห์ พอลสัน, ฮอลแลนด์ เทย์เลอร์ ฯลฯ 

อนิสตัน วัย 51 ปี ยังได้โพสต์ภาพถ่ายหมู่ในงานเลี้ยงหนนี้โดยที่ทุกคนพร้อมใจกันสวมใส่หน้ากากผ่านทาง อินสตาแกรม สตอรี่ ของเธอด้วยเช่นกัน พลางบรรยายภาพว่า "ฉลองให้กับสาวน้อยของเราด้วยระยะห่างอย่างเหมาะสม รักมากมาย (อิโมจิรูปหัวใจ) แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ แซนดี้ เรารักคุณ!!!"

บุลล็อก กับอดีตดาราดังซีรีส์ยอดฮิต "เฟรนด์ส" (Friends) เป็นเพื่อนสนิทกันมานานหลายปีแล้ว และเคยถึงขนาดปล่อยมุขฮากระจายเกี่ยวกับการที่ทั้งคู่เคยออกเดทกับ เทต โดโนแวน นักแสดง, นักพากย์ และผู้กำกับภาพยนตร์ ในระหว่างให้สัมภาษณ์ผ่านทางนิตยสาร อินเทอร์วิว (Interview) มาแล้วอีกต่างหาก

"เขาดูเหมือนจะมีสเปกอยู่อย่างหนึ่งนะ" อนิสตัน กล่าว ขณะที่ บุลล็อก เห็นด้วยว่าเขาชอบผู้หญิงที่ "มีความสามารถ, ตลก, อ่อนโยน, ช่างคิด" และ "ใจดี" 

เครดิตภาพ: Getty Images, Twitter