ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 14:38

กลัว"เคร็ก"ถูกขโมยซีนจนแทบไม่เหลือ"อนา"โดนสั่งห้ามเอา"อัฟเฟล็ค"ร่วมงานพรมแดง

ปกติแล้วเวลาดาราที่เป็นคนรักกันไม่ได้ออกงานด้วยกันย่อมทำให้เกิดข่าวลือเกี่ยวกับการเลิกกัน แต่กรณีของ เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงระดับโลกกับ อนา เด อาร์มาส ต้องชี้แจงก่อนว่ามันจะไม่ได้เป็นแบบนั้น หลังจากที่ เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษบอกว่า เด อาร์มาส โดนคนใหญ่คนโตสั่งว่าห้ามเอา อัฟเฟล็ค ไปร่วมงานพรมแดงของหนังสายลับชื่อดังอย่าง 007 ภาค No Time To Die เด็ดขาด

อัฟเฟล็ค กับ อาร์มาส เริ่มเดตกันหลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาเจอกันตอนที่ทั้งคู่ทำงานในหนังเรื่อง Deep Water เมื่อปีก่อน และในช่วงที่ต้องใช้มาตรการเก็บตัวอยู่ที่บ้านในช่วงที่เชื้อไวรัสโควิด-19 ระบาดนั้น อัฟเฟล็ค ก็ถึงขั้นไปอยู่กับฝ่ายสาวที่บ้านของเธอมาแล้ว
 
 
หลังจากนั้นเป็นต้นมา อัฟเฟล็ค กับ อาร์มาส ก็โดนจับภาพในขณะที่อยู่ด้วยกันได้บ่อยขึ้น อย่างเช่นการไปเที่ยวด้วยกัน และการที่พวกเขาออกมาเดินเล่นร่วมกับลูกๆ ของ อัฟเฟล็ค จนทำให้หลายคนเชื่อว่าทั้งคู่อาจจะแต่งงานกันในอนาคต
 
 
อย่างไรก็ตาม เด อาร์มาส โดนสั่งมาว่าหัวเด็ดตีนขาดยังไงก็ห้ามเอา อัฟเฟล็ค มาร่วมงานพรมแดงของ No Time To Die เพราะพวกเขากลัวว่ามันจะกลายเป็นการทำให้ อัฟเฟล็ค ขโมยสป็อตไลท์ไปจาก แดเนี่ยล เคร็ก พระเอกของหนังเรื่องดังกล่าวนั่นเอง
 
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid, Getty