ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:46

"เฮิร์ด"ยันคำให้การเป็นเรื่องจริงถึงขั้นร้องไห้เพราะต้องย้อนความหลัง

ในขณะที่การสู้คดีระหว่าง แอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงหญิงคนดังกับ จอห์นนี่ เดปป์ ดาราชายระดับโลกกำลังเต็มไปด้วยความดุเดือด ล่าสุด เฮิร์ด ก็ออกมายืนกรานว่าเธอพูดเรื่องจริงทุกประการ แถมยังบอกทั้งน้ำตาว่ารู้สึกเศร้าที่ต้องพูดถึงเรื่องในอดีตอันเจ็บปวดอีกครั้ง

เดปป์ กับ เฮิร์ด เคยมีความรักที่หวานแหววปานน้ำตาล หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Rum Diary ช่วงปี 2012 แล้วก็มีแต่ข่าวกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลา
 
 
หลายคนนึกว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวไปจนชั่วฟ้าดินสลาย แต่กลายเป็นว่า เฮิร์ด ขอยื่นหย่าจากอีกฝ่าย ซึ่งตอนแรกบอกเพียงว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้ ก่อนที่จะอ้างในภายหลังว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายอย่างหนักหลังจากเกิดการทะเลาะกันอย่างหนัก และตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังสู้คดีกันที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ
 
 
เฮิร์ด เผยว่า "ฉันเดินทางมาที่สหราชอาณาจักรเพื่อให้การในฐานะพยานเพื่อช่วยศาล หลังได้รับคำสั่งห้ามให้เขาเข้าใกล้ฉันในปี 2016 และการหย่าแล้วนั้น ฉันก็อยากจะเดินหน้าต่อไป ฉันไม่อยากฟ้องร้องแบบนี้เลย และแม้ว่ามันจะเป็นที่สำคัญ แต่ฉันก็ไม่อยากมาอยู่ในศาลเลย"
 
 
"มันน่าเจ็บปวดมากๆ ที่ต้องมาย้อนความหลังถึงการหย่าของฉัน, โดนกังขาถึงแรงจูงใจกับความจริงของฉัน และบอกเล่าถึงรายละเอียดที่น่าเจ็บปวดมากที่สุดในเรื่องชีวิตของฉันกับ จอห์นนี่ ในชั้นศาล โดยที่ให้มันถูกถ่ายทอดไปให้ทุกคนในโลกได้รู้ด้วย ฉันยืนยันถึงคำให้การของฉันในชั้นศาล และขอเชื่อมั่นในกระบวนการยุติธรรมของสหราชอาณาจักร"
 
 
เครดิตภาพ : Getty, Reuters