ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:52

"เฮิร์ด"อ้าง"เดปป์"คิดฆ่าเธอหลายหนแถมยังระแวงไปกิ๊กกับดาราชายคนอื่น

ดราม่าระหว่าง จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงชายคนดังกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ดาราคนสวยยังคงน่าจับตามองอยู่ หลังจากที่ล่าสุด เฮิร์ด อ้างว่าอีกฝ่ายขู่ที่จะฆ่าเธอหลายต่อหลายครั้ง

เดปป์ กับ เฮิร์ด เคยมีความรักที่หวานแหววปานน้ำตาล หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Rum Diary ช่วงปี 2012 แล้วก็มีแต่ข่าวกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลา
 
 
หลายคนนึกว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวไปจนชั่วฟ้าดินสลาย แต่กลายเป็นว่า เฮิร์ด ขอยื่นหย่าจากอีกฝ่าย ซึ่งตอนแรกบอกเพียงว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้ ก่อนที่จะอ้างในภายหลังว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายอย่างหนักหลังจากเกิดการทะเลาะกันอย่างหนัก
 
 
ในตอนนี้ เดปป์ กับ เฮิร์ด กำลังสู้คดีกันที่ศาลในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งที่ผ่านมาต่างฝ่ายต่างก็ให้การแบบที่โทษอีกฝ่ายเป็นธรรมดา เพียงแต่ล่าสุด เฮิร์ด ถึงขั้นบอกเลยว่า เดปป์ คิดที่จะฆ่าเธอหลายหน
 
 
"บางเหตุการณ์มันร้ายแรงมากๆ จนถึงขั้นที่ฉันกลัวว่าเขาจะฆ่าฉัน ไม่ว่าจะด้วยความตั้งใจหรือด้วยความที่เขาควบคุมตัวเองไม่ได้จนทำเรื่องเลยเถิดก็ตาม" เฮิร์ด กล่าวในเอกสารให้การของเธอ
 
 
นักแสดงหญิงคนดังเสริมว่า เดปป์ ถึงขั้นกล่าวหาเธอว่าคบกับดาราชายหลายต่อหลายคนด้วย "เขากล่าวหาว่าฉันมีความสัมพันธ์กับเพื่อนนักแสดงในหนังเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เอ็ดดี้ เร้ดเมย์น, เจมส์ ฟรังโก้, จิม สเตอร์เกสส์, เควิน คอสต์เนอร์, เลียม เฮมส์เวิร์ธ, บิลลี่-บ็อบ ธอร์นตัน, แชนนิ่ง ทาทัม ไม่เว้นแม้กระทั่ง เคลลี่ การ์เนอร์ ที่เป็นผู้หญิงเหมือนกับฉัน"
 
 
"เขายังกล่าวหาฉันด้วยว่ามีความสัมพันธ์กับคนที่ฉันไปร่วมออดิชั่นด้วย อย่างเช่น เลโอนาร์โด้ ดิคาปริโอ เขามักจะพูดล้อเลียนฉันเกี่ยวกับเรื่องนั้น โดยเฉพาะตอนที่เขาเมาเหล้าหรือกำลังเคลิ้มจากสารเสพติดอยู่ เขาตั้งชื่อเล่นแย่ๆ ให้กับเพื่อนนักแสดงชายของฉันทุกคนที่เขาสงสัยว่าอาจจะมีความสัมพันธ์เชิงคนรักกับฉันด้วย อย่างเช่น เลโอนาร์โด้ ดิคาปริโอ น่ะ โดนเขาตั้งฉายาให้ว่า -ไอ้หัวฟักทอง- ส่วน แชนนิ่ง ทาทั่ม เป็น -ไอ้หัวมันฝรั่ง-"
 
 
เครดิตภาพ : Getty