ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กรกฎาคม 2563 เวลา 18:21

บอดี้การ์ด"เดปป์"ขึ้นให้ปากคำแฉ"เฮิร์ด"ขว้างปาสิ่งของใส่อีกฝ่าย

ประเด็นการสู้คดีระหว่าง จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงชายฝีมือดีกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ดาราคนสวยยังมีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด ฌอน เบ็ตต์ บอร์ดี้การ์ดของ เดปป์ ออกมาบอกเองว่าเขาเคยเห็น เฮิร์ด ขว้างปาสิ่งของใส่อีกฝ่ายเลย

     เดปป์ กับ เฮิร์ด เคยมีความรักที่หวานแหววปานน้ำตาล หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Rum Diary ช่วงปี 2012 แล้วก็มีแต่ข่าวกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลา

     หลายคนนึกว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวไปจนชั่วฟ้าดินสลาย แต่กลายเป็นว่า เฮิร์ด ขอยื่นหย่าจากอีกฝ่าย ซึ่งตอนแรกบอกเพียงว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้ ก่อนที่จะอ้างในภายหลังว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายอย่างหนัก และตอนนี้พวกเขาก็กำลังสู้คดีกันอยู่

     "ผมไม่เคยเห็นมิสเตอร์ เดปป์ ทำพฤติกรรมรุนแรงใส่ใครมาก่อนในระหว่างที่ผมทำงานร่วมกับเขา แม้กระทั่งกับมิส เฮิร์ด เองก็ตาม นอกจากนี้ ผมก็เคยเห็นมิส เฮิร์ด ขว้างขวด, แก้วน้ำ และของอื่นๆ ใส่มิสเตอร์ เดปป์ ระหว่างที่เธอพูดร้ายๆ ใส่เขาด้วย ซึ่งในช่วงนั้นมิสเตอร์ ดเดปป์ ก็อยู่นิ่งๆ, พยายามทำให้มิส เฮิร์ด ใจเย็นลง หรือปลีกตัวออกจากจุดนั้นอยู่ตลอด" เบ็ตต์ ระบุ

     เบ็ตต์ เสริมว่ามีวันหนึ่งที่ เฮิร์ด ตะโกนใส่ เดปป์ อย่างหนัก แต่พอพวกเขาเข้าไปในบ้านเธอก็มีท่าทีเปลี่ยนไปทันทีด้วย "เธอไม่ได้เรียกผมหรือ จัดจ์ (บอร์ดี้การ์ดอีกคนของ เดปป์) เลย ส่วนที่เราเข้าไปนบ้านก็เพราะได้ยินเสียงกรีดร้องเท่านั้น ทันทีที่มิส เฮิร์ด เห็นว่าเราเข้ามาในห้อง เธอก็ดูมีท่าทีแปลกใจ แล้วท่าทางของเธอก็เปลี่ยนไปพร้อมกับชี้นิ้วไปที่มิสเตอร์ เดปป์ แล้วตะโกนใส่เราว่า -ถ้าเขาทำร้ายร่างกายฉันอีกแค่ครั้งเดียวแล้วล่ะก็ ฉันจะเรียกตำรวจทันที"

ตอนนี้หลายอย่างเข้าทาง เดปป์

เฮิร์ด สู้คดีอย่างหนัก

เคยรักกันมาก

 

เครดิตภาพ : Reuters