ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:17

อดีตผู้ช่วย"เดปป์"ร่วมยัน"เฮิร์ด"นิสัยก้าวร้าวสุดขีด

ตลอดเวลาที่ผ่านมาดราม่าระหว่าง จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงชายระดับโลกกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ดาราคนสวยนั้น มีพยานออกมาให้ความเห็นกันหลายราย และล่าสุด สตีเฟ่น ดอยเตอร์ส อดีตผู้ช่วยส่วนตัวของ เดปป์ ก็เป็นหนึ่งในนั้น เมื่อเขาบอกว่า เฮิร์ด คือคนที่ชอบทำตัวก้าวร้าว ไม่ใช่ เดปป์ เหมือนที่อีกฝ่ายอ้าง

เดปป์ กับ เฮิร์ด เคยมีความรักที่หวานแหววปานน้ำตาล หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Rum Diary ช่วงปี 2012 โดยพวกเขาถึงขั้นแต่งงานกันด้วย
 
 
หลายคนนึกว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวไปจนชั่วฟ้าดินสลาย แต่กลายเป็นว่า เฮิร์ด ขอยื่นหย่าจากอีกฝ่าย ซึ่งตอนแรกบอกเพียงว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้ ก่อนที่จะอ้างในภายหลังว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายอย่างหนักหลังจากเกิดการทะเลาะกันอย่างหนัก และมันก็กลายเป็นเรื่องที่ถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันในตอนนี้
 
 
ดอยเตอร์ส เผยว่า "ผมแปลกใจและโมโหมากๆ ที่มีข่าวว่า มิสเตอร์ เฮิร์ด ยื่นเรื่องขอให้มีการห้ามเขาเข้ามาใกล้เธอเป็นการชั่วคราว ผมรู้ดีว่า เฮิร์ด คือคนที่มีนิสัยก้าวร้าวในช่วงที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน และผมก็กลัวอยู่แล้วว่าเธอจะทำให้มันเกิดเรื่องแบบในตอนนี้"
 
 
เครดิตภาพ : Getty, EPA