ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 21:08

“เมย์ พิชญ์นาฏ” อยู่ห่างอย่างห่วง พร้อมซัพพอร์ท “เป้ย” เรื่องครอบครัวให้เจ้าตัวตัดสินใจเอง

ไม่รู้ว่าจะกระโดดไปช่วยเพื่อนสนิทอย่างเป้ย ปานวาด​เลยหรือไม่หลังถูกโยงไปหลังมีเพจดังออกมาแฉนางร้ายลูกสอง ถูกแย่งสามี สำหรับนักแสดงสาว​ "เมย์ พิชญ์นาฏ" เพราะเป็นอีกหนึ่งเพื่อนสนิทที่คอยอยู่ด้วยกันทั้งยามทุกข์และยามสุข 

            ล่าสุดทางสาวเมย์ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่าได้รับรู้ข่าวที่เกิดขึ้นจากที่ตนอ่านข่าว​ ยอมรับว่าก็รู้สึกกังวลและเป็นห่วงเพื่อน​โดยตนไม่ได้ทำอะไรมากนอกจาก ส่งข้อความหาเพื่อนตลอด เหมือนอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆซึ่งตนก็พร้อมซัพพอร์ทเสมอ

            ถามถึงเรื่องของเป้น ปานวาด?
            “คือเอาจริงๆนะ เมย์ก็เห็นตามข่าว ถามว่ากังวลไหม กังวล เป็นห่วง ส่งข้อความ โทรหา แต่เวลาที่บางครั้งหรือเมื่อไหร่ที่เขาไม่สบาย เป็นอะไรจริงๆ เขาจะโทรบอกเรา แล้วเราจะวิ่งไปหาทันที แต่เมย์คิดว่าครั้งนี้เขาอยากจะตัดสินใจอะไรด้วยตัวเอง ก็เลยปล่อยเขาค่ะ เลยยังไม่ได้ถามอะไรเลย ไม่รู่ว่าจะตอบอะไรใครว่ายังไงจริงๆ”

            คิดว่าครั้งนี้เป้ยเข้มแข็งกว่าที่ผ่านมาไหม?
            “ผู้หญิงเมย์ว่ามันเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อน เราเองมีแฟนเราก็รัก แต่อันนี้มากกว่าอีก เพราะเป็นพ่อของลูก อยู่กันสองคนด้วย เมย์คิดว่าสถาบันครอบครัวเป็นอะไรที่ละเอียดอ่อน ละเอียดอ่อนมากๆ ถ้าเกิดเป็นแค่แฟน อะไรไม่ถูกใจเราก็เลิกกันได้ คือบางทีอ่านข่าวอันนี้ความเห็นส่วนตัว เวลาอ่านข่าวบางคนก็บอกว่าเลิกไปเลย เลิกไปเลย คือพอมันเป็นครอบครัว คือตัวเองก็ไม่เคยมีครอบครัว ก็ไม่ค่อยเข้าใจนะ แต่ก็รู้สึกว่ามันไม่น่าจะง่ายขนาดนั้น กับการคิดว่าอยากจะเลิกก็เลิก แล้วลูกอีก 2 คนล่ะ บางคนอาจจะพูดง่ายๆ ว่าพังก็พังเลย แต่สำหรับตัวเมย์เป็นคนหนึ่งที่ว่า อะไรจะพังก็พังได้ แต่ไม่ใช่ ครอบครัวต้องไม่พัง ในความรู้สึก“

            เรียกว่าอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ?
            “ก็เรียกว่าพร้อมซัพพอร์ตเขาเต็มที่ แต่ตอนนี้เขายังเต็มที่ แต่ว่าตอนนี้เขายังไม่ได้ต้องการความช่วยเหลือจากเรา”

            ตอนนี้หลายคนแฮทแทก ทีมแม่เป้ย?
            “ไม่รู้ไม่ค่อยสนับสนุนให้คนตีกันเท่าไหร่ แต่ก็ให้กำลังใจเพื่อนค่ะ”

            หลายคนเป็นห่วงเพราะว่าเป้ยผอมไปเยอะ?
            “เมย์ไม่ชอบความผอมของเขา ครั้งสุดท้ายที่เจอเขาเขาค่อนข้างกังวลว่าเขาขาใหญ่นู่นนี่นั่นแต่ตอนนี้เขาค่อนข้างแฮปปี้กับหุ่นเขาแต่ว่าเรารู้สึกว่าหน้าเขาตอบมากและยังพูดกับเขาเลยว่าเขาผอมเกินไป”

            ต้องพาเพื่อนไปโด้ปไหม?
            “ได้ทุกเมื่อนะ มาแบ่งอาหารเมย์ไปกินก็ได้ เยอะมากเลย เมย์ไม่ไหวแล้ว ก้นเมย์ไม่โอเคแล้ว“

            ตอนนี้แก๊งเราคือยังคุยกันส่งกำลังใจกันทุกวัน?
            “คิดว่าเขาน่าจะคุยกับคนมีครอบครัวมากกว่า เพราะว่านี่เป็นคนเดียวที่ไม่ค่อยเข้าใจ ก็เลยไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเท่าไหร่แต่ก็รักเขา บอกเขาอยู่ทุกวันว่ารัก กอดๆ นะ“

            ไม่ว่าเพื่อนเลือกทางไหนก็ตามใจเพื่อน เห็นด้วย?
            “ไม่ได้เห็นด้วยกับทุกอย่างหรอก เพราะไม่เข้าใจด้วย แต่ว่าเขาเพื่อนเราอ่ะ“

            พร้อมซัพพอร์ทเสมอ?
            “ใช่ ถ้าไม่สบาย หรือไม่โอเคไปหาได้ตลอด“