ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:25

"เดปป์"ออกโรงแฉเพิ่มระหว่างขึ้นศาลบอก"เฮิร์ด"โกรธแค่เพราะอดถอดรองเท้าให้

ความคิบหน้าใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ สำหรับประเด็นระหว่าง จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงชายระดับโลกกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ดาราหญิงคนดัง เพราะล่าสุด เดปป์ บอกในชั้นศาลว่า เฮิร์ด ขี้หงุดหงิดมากๆ จนโกรธได้กับแทบทุกเรื่อง แม้กระทั่งการอดถอดรองเท้าให้เขา

เดปป์ กับ เฮิร์ด เคยมีความรักที่หวานแหววปานน้ำตาล หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Rum Diary ช่วงปี 2012 แล้วก็มีแต่ข่าวกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลา
 
 
หลายคนนึกว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวไปจนชั่วฟ้าดินสลาย แต่กลายเป็นว่า เฮิร์ด ขอยื่นหย่าจากอีกฝ่าย ซึ่งตอนแรกบอกเพียงว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้ ก่อนที่จะอ้างในภายหลังว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ขณะที่ เดปป์ ยืนกรานว่าอีกฝ่ายโกหกหน้าด้านๆ และตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังสู้คดีกันในศาลที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ
 
 
กระทั่งล่าสุด เดปป์ ก็อ้างในชั้นศาลว่า เฮิร์ด ติดเหล้าหนักมากจนมักจะซดไวน์ 2 ขวดต่อคืน รวมถึงยังเคยเอาโคเคนไปเสพอย่างสบายอารมณ์ แถมยังขี้หงุดหงิดง่ายจนถึงขนาดที่จะโมโหแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ อย่างเช่นการที่อดถอดรองเท้าให้เขา เป็นต้น
 
 
เดปป์ เผยว่า "มันเหมือนกับว่ามันเป็นกฎเลย เธอตั้งกฎประจำวันเอาไว้ และถ้ามันไม่เป็นไปตามมาตรฐานที่เธอตั้งเอาไว้แล้วล่ะก็ มันก็จะเป็นปัญหา เวลาที่ผมกลับไปที่บ้านและนั่งพักน่ะ เธอจะเข้ามาแล้วถอดรองเท้าให้ผม ซึ่งมันเป็นการกระทำที่ดี ผมคิดอยู่เสมอว่ามันเป็นการกระทำด้วยความรัก แต่บางครั้งพอผมกลับไปที่บ้านแล้วถอดรองเท้าเอง เธอจะเข้ามาถามว่า -คุณถอดรองเท้าทำไม นั่นเป็นงานของฉันนะ- พอผมตอบไปว่า -ก็เห็นว่าเธอยุ่งอยู่ฉันเลยถอดเองไง- และนั่นก็ทำให้เธอโมโหมากๆ จนเราถึงขั้นทะเลาะกัน มันบานปลายจนกลายเป็นการทะเลาะกัน"
 
 
เครดิตภาพ : Reuters