ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:45

"เดปป์"เคยทำเรื่องสุดช็อกใช้เลือดเขียนข้อความบอกรัก"เฮิร์ด"

สงครามการฟ้องร้องระหว่าง จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงชายคนดังกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ดาราคนสวยยังไม่จบลงง่ายๆ เพราะล่าสุดตัวแทนของ เฮิร์ด บอกกับศาลว่า เดปป์ เคยถึงขั้นใช้เลือดเขียนข้อความบอกรัก เฮิร์ด เลย

เดปป์ กับ เฮิร์ด เคยมีความรักที่หวานแหววปานน้ำตาล หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Rum Diary ช่วงปี 2012 แล้วก็มีแต่ข่าวกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลา
 
 
หลายคนนึกว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวไปจนชั่วฟ้าดินสลาย แต่กลายเป็นว่า เฮิร์ด ขอยื่นหย่าจากอีกฝ่าย ซึ่งตอนแรกบอกเพียงว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้ ก่อนที่จะอ้างในภายหลังว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายอย่างหนัก
 
 
ทั้งนี้ ล่าสุดทั้งคู่ได้ขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อตัดสินเรื่องคำร้องเรียนต่างๆ ซึ่งล่าสุดทางทีมงานของ เฮิร์ด อ้างว่า เดปป์ เคยทรทานเธอถึง 3 วันตอนที่พวกเขาอยู่ที่ ออสเตรเลีย เมื่อปี 2015 เพราะตอนนั้น เดปป์ มีปัญหาในตอนถ่ายทำหนังเรื่อง Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge
 
 
เฮิร์ด อ้างว่าสิ่งที่ เดปป์ ทำกับเธอนั้น มีอย่างเช่นการฉีกเสื้อของเธอ, ผลักเธอลงไปอยู่บนโต๊ะปิงปอง และบีบคอเธอในตอนที่ดันเธอติดกับตู้เย็น เป็นต้น แต่หนึ่งในอันที่น่าตกใจอย่างมากคือ เดปป์ เคยใช้เลือดของตัวเองเขียนประโยคว่า "ฉันรักเธอ" บนกระจก ในตอนที่ฝ่ายชายได้รับแผลที่นิ้ว
 
 
เฮิร์ด อ้างด้วยว่า เดปป์ เล่นงานเธอหนักมากๆ จนทำให้เธอริมฝีปากแตก, จมูกบวม และมีแผลตามร่างกายเต็มไปหมด ซึ่ง เดปป์ บอกว่าไม่ได้ทำร้ายร่างกาย เฮิร์ด ตามที่โดนกล่าวหาเลย แต่ก็ยอมรับว่าเคยใช้เลือดเขียนข้อความบนกระจกจริง แถมยังเขียนข้อความอีกหลายอย่างด้วย
 
 
 
เครดิตภาพ : I-images, Reuters