ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:37

"เดปป์"โชว์ภาพนิ้วได้แผลใหญ่เผยโดน"เฮิร์ด"ขว้างขวดว็อดก้าใส่

เรียกได้ว่างานนี้มาพร้อมกับหลักฐานเลยทีเดียว สำหรับ จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงชายระดับโลก หลังจากที่เขาเปิดเผยภาพที่แสดงให้เห็นว่านิ้วของเขาได้รับบาดแผลขนาดใหญ่หลังจากที่โดน แอมเบอร์ เฮิร์ด ขว้างขวดว็อดก้าใส่เขา

เดปป์ กับ เฮิร์ด เคยมีความรักที่หวานแหววปานน้ำตาล หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Rum Diary ช่วงปี 2012 จนถึงขั้นแต่งงานกัน และทำให้หลายคนนึกว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวไปจนชั่วฟ้าดินสลาย
 
 
อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้ว เฮิร์ด ก็ขอหย่ากับ เดปป์ โดยที่เธออ้างว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายอย่างหนักตลอดช่วงที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ขณะที่ เดปป์ ก็สวนกลับว่า เฮิร์ด โกหกหน้าด้านๆ และบอกว่าเขาต่างหากที่โดนเธอทำร้ายร่างกายหลายครั้ง จนพยายามฟ้องร้องสวนกลับไป แถมเขายังฟ้อง เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษที่กล่าวหาเขาว่าทำร้ายร่างกาย เฮิร์ด ด้วย
 
 
ทั้งนี้ เมื่อวันอังคารที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เดปป์ ไปขึ้นศาลเพื่อสู้คดีของตัวเอง และเขาก็เอาภาพตอนที่นิ้วของตัวเองได้รับแผลมาเปิดเผยให้คนเห็นกัน แถมยังมีรูปตอนที่เขานอนอยู่บนเตียงรถเข็นด้วย
 
 
เดปป์ ยังกล่าวในชั้นศาลด้วยว่าเขาตัดสินใจที่จะแยกทางกับ เฮิร์ด หลังจากที่มีการเอาอุจจาระมาราดบนเตียงนอนของพวกเขา โดยแม้จะไม่ชัวร์ว่ามันเป็นฝีมือของ เฮิร์ด หรือของเพื่อนของเธอ แต่เธอกลับบอกกับเขาว่าเขาไม่ควรจะเครียดกับมัน เพราะมันเป็นแค่การล้อกันเล่นเท่านั้น นอกจากนี้ เดปป์ ยังพูดด้วยว่า "มันเป็นกฎส่วนตัวของผมที่จะไม่มีวันทำร้ายร่างกายผู้หญิง ไม่ว่าจะด้วยสถานการณ์อะไรหรือในเวลาไหนก็ตาม ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถยอมรับได้ และจะไม่มีวันเกิดเรื่องแบบนั้นขึ้น"
 
 
เครดิตภาพ : PA, LNP