ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:17

โฆษก"โนแลน"รีบออกมาชี้แจงเปล่าแบนเก้าอี้ตามที่"แฮทธาเวย์"อ้าง

คริสโตเฟอร์ โนแลน ผู้กำกับหนังชื่อดังกลายเป็นที่พูดถึงในระดับหนึ่งหลังจากที่ แอนน์ แฮทธาเวย์ นักแสดงคนสวยบอกว่าเขาไม่ยอมให้มีเก้าอี้อยู่ในกองถ่ายแม้แต่ตัวเดียว แต่ล่าสุดโฆษกของ โนแลน ออกมาบอกเองว่าความจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างนั้นเลย

โนแลน กับ แฮทธาเวย์ เคยมีโอกาสได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน ภาค The Dark Knight Rises โดยที่ตอนนั้น แฮทธาเวย์ รับบทเป็น แคทวูแม่น หนึ่งในตัวเอกของเรื่องด้วย
 
 
ทั้งนี้ ไม่นานมานี้ แฮทธาเวย์ ได้ไปพูดแบบเปิดใจกับ ฮิวจ์ แจ็คแมน นักแสดงฝีมือดีที่ได้ร่วมงานกับเธอในหนังเรื่อง Les Miserables ซึ่งในช่วงหนึ่งเธอบอกว่า โนแลน ห้ามให้มีเก้าอี้อยู่ในกองถ่ายหนังของตัวเอง เพราะถ้าคนนั่งแล้วก็จะไม่ยอมทำงานกัน ซึ่งมันก็กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงมากในระดับหนึ่ง
 
 
โฆษกของ โนแลน เผยกับ อี! นิวส์ สื่อบันเทิงชื่อดังว่า "เราต้องขอแก้ข่าวหน่อยว่าสิ่งที่โดนแบนจากกองถ่ายมีเพียงโทรศัพท์มือถือ (ซี่งไม่ได้ประสบความสำเร็จไปซะทุกครั้ง) และการสูบบุหรี่ (ซึ่งประสบความสำเร็จมากๆ) เท่านั้น เก้าอี้ที่ แอนน์ พูดถึงมันคือเก้าอี้แบบของผู้กำกับที่ปกติจะไปกองกันรอบๆ จอมอนิเตอร์ คริส เลือกที่จะไม่ใช้เก้าอี้ของเขา แต่เขาไม่เคยห้ามเอาเก้าอี้มาอยู่ในกองถ่ายเลย นักแสดงและทีมงานสามารถนั่งตรงไหนก็ได้และเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่พวกเขาต้องการ ซึ่งพวกเขาก็นั่งกันอยู่บ่อยๆ"
 
 
 
เครดิตภาพ : Getty