ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 14:36

"เดอะ ซัน"กัด"เดปป์"ไม่ปล่อยโชว์แชทอ้างขอยาเสพติดจากผู้ช่วย

งานนี้ประเด็นที่ เดอะ ซัน สื่อชื่อดังของอังกฤษบอกว่า จอห์นนี่ เดปป์ ขอให้ผู้ช่วยของเขาซื้อยาเสพติดมันทำท่าว่าจะไม่จบง่ายๆ เพราะล่าสุด เดอะ ซัน เอาภาพที่อ้างว่าเป็นการแชทกันถึงเรื่องนั้นระหว่าง เดปป์ กับผู้ช่วยของเขามาโชว์เลย

ตลอดเวลาที่ผ่านมาคดีความของ เดปป์ ที่คนให้ความสนใจมากที่สุดคือการที่เขาเปิดสงครามฟ้องร้องกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด อดีตภรรยาคนสวย หลังจากที่ เฮิร์ด ฟ้องว่าอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายเธอ แต่ เดปป์ บอกว่ามันไม่เป็นความจริง
 
 
อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่ เดปป์ กับ เฮิร์ด ทำสงครามกันนั้น ดาราชายคนดังก็เจอกับประเด็นใหม่ เพราะพอ เฮิร์ด บอกว่า เดปป์ เล่นสารเสพติดบางอย่างแล้วนั้น เดอะ ซัน ก็แสดงความกังขาถึงการตัดสินใจจากค่ายหนังที่เอา เดปป์ ไปแสดงหนังของพวกเขาด้วย และมันก็ทำให้ เดปป์ ฟ้องร้องสื่อดังกล่าว
 
 
ถึงกระนั้น จนถึงตอนนี้ เดปป์ ก็ยังไม่สามารถยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองในคดีความกับ เดอะ ซัน ได้ และไม่กี่วันก่อน เดอะ ซัน อ้างว่า เดปป์ ถึงขั้นขอให้ผู้ช่วยของเขาทำการหาสารเสพติดให้เจ้าตัวจริงๆ เพียงแต่ตอนนั้นยังไม่มีหลักฐานอะไร
 
 
กระทั่งล่าสุด เดอะ ซัน ก็โพสต์ภาพที่อ้างว่าเป็นบทสนทนาระหว่าง เดปป์ กับ นาธาน โฮล์มส์ ผู้ช่วยของเขา โดยเป็นการคุยกันระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ปี 2015 จนถึงวันที่ 7 มีนาคมของปีเดียวกัน ซึ่งในบทสนทนานั้น เดปป์ ก็ขอยาอีกับโคเคนมาเสพ โดยช่วงหนึ่งเขาเหมือนจะตำหนิ โฮล์มส์ ด้วย ที่ไม่สามารถหายาเสพติดมาให้เขาเพิ่มได้
 
 
 
เครดิตภาพ : The Sun, Getty