ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 14:43

"เพอร์รี่"รับเคยคิดฆ่าตัวตาย3ปีก่อนกลุ้มจัดหลังชีวิตย่ำแย่สุดขีด

คนเราบางครั้งก็เจอกับช่วงวิกฤติของชีวิตจนรู้สึกท้อแท้ได้เป็นธรรมดา เคที่ เพอร์รี่ นักร้องหญิงคนดังเองก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน เพราะล่าสุดเธอบอกว่าถึงขั้นเคยคิดที่จะฆ่าตัวตาย เมื่อปี 2017 ด้วย

ตอนนี้ เพอร์รี่ กำลังมีชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุข ไม่ว่าจะทั้งความรักกับ ออร์แลนโด้ บลูม ที่กำลังหวานชื่น และงานด้านเพลงที่กำลังไปได้ดี แต่เมื่อราว 3 ปีก่อนเธอก็เคยเจอกับจุดตกต่ำของชีวิตมาแล้ว เพราะตอนนั้นเธอต้องแยกทางกับ บลูม ทั้งที่ตอนแรกรักกันดี 
 
 
เพอร์รี่ เผยว่า "ตอนนั้นฉันยิ้มไม่ออกเลย ฉันไม่รู้ว่าฉันยิ้มได้อย่างเต็มที่รึเปล่า ฉันไม่รู้ว่าตอนนั้นฉันยิ้มจากใจจริงรึเปล่า ตอนนั้นฉันพึ่งพารอยยิ้มเป็นเวลานาน ฉันเลิกกับแฟนหนุ่มของฉัน ซึ่งเป็นคนที่ตอนนี้กำลังจะเป็นพ่อของลูกของฉัน ที่จริงตอนนั้นฉันตื่นเต้นมากๆ กับเพลงต่อไป แต่แล้วเพลงมันก็ไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกดีอีกต่อไป (เพราะเพลงของเธอในช่วงนั้นทำยอดขายได้แย่) มันไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกดีอีกต่อไป และมันก็เหมือนกับว่าฉันจิตใจแตกสลาย"
 
 
"ความรู้สึกกตัญญูอาจจะเป็นสิ่งที่ช่วยชีวิตฉันเอาไว้ เพราะถ้าฉันไม่มีความรู้สึกแบบนั้นแล้วล่ะก็ ฉันก็คงจะจมปลักอยู่กับความเศร้าของตัวเอง และอาจจะกระโดดตึกฆ่าตัวตายอะไรทำนองนั้นก็ได้ แต่ฉันก็หาทางที่จะทำให้ตัวเองรู้สึกถึงความกตัญญูได้"
 
 
 
เครดิตภาพ : Shutterstock, Mega