ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 14:45

ประเด็นฉาว"เดปป์"ยังไม่จบ แฉขอยาเสพติดช่วงก่อนอัด"เฮิร์ด"จริง

ประเด็นระหว่าง จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงชายระดับโลกกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ดาราหญิงคนดังยังคงไม่จบง่ายๆ โดยล่าสุด เดอะ ซัน สื่อของประเทศอังกฤษอ้างว่า เดปป์ ขอยาเสพติดจากผู้ช่วยในช่วงก่อนที่จะโดนกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกาย เฮิร์ด จริงๆ

เดปป์ กับ เฮิร์ด เคยมีความรักที่หวานแหววปานน้ำตาล หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Rum Diary ช่วงปี 2012 แล้วก็มีแต่ข่าวกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลา
 
 
 
 
หลายคนนึกว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวไปจนชั่วฟ้าดินสลาย แต่กลายเป็นว่า เฮิร์ด ขอยื่นหย่าจากอีกฝ่าย ซึ่งตอนแรกบอกเพียงว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้ ก่อนที่จะอ้างในภายหลังว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายอย่างหนักหลังจากเกิดการทะเลาะกันอย่างหนัก
 
ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ เฮิร์ด ออกมาบอกด้วยว่า เดปป์ เล่นสารเสพติดบางอย่างในช่วงไม่กี่วันก่อนที่จะทำร้ายร่างกายเธอ แถมยังบอกว่า เดปป์ ดื่มเหล้าหนักพอตัวด้วย ซึ่งมันก็ทำให้ในช่วงนั้น เดอะ ซัน แสดงความกังขาถึงการตัดสินใจจากค่ายหนังที่เอา เดปป์ ไปแสดงในหนังของค่ายนั้น
 
ในเวลาต่อมา เดปป์ ก็บอกว่าข้อกล่าวหาของ เฮิร์ด ไม่ใช่เรื่องจริง โดยบอกว่าที่พวกเขาทะเลาะกันมันเป็นเรื่องสัญญาก่อนสมรสต่างหาก โดยที่ เดปป์ ยังฟ้องร้อง เดอะ ซัน เกี่ยวกับประเด็นนี้ด้วย
 
 
 
 
อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เดอะ ซัน บอกว่าจนถึงตอนนี้ เดปป์ ไม่สามารถยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองได้ พร้อมกับขอให้ศาลปัดคำร้องจากทาง เดปป์ โดยเร็ว แถมรายละเอียดที่เปิดเผยโดย อดัม โวแลนสกี้ ทนายรายหนึ่งยังบอกว่า เดปป์ ขอ "ยาแห่งความสุข" กับ "ผงขาว" จากผู้ช่วยของเขาอีก ซึ่งของ 2 อย่างที่ว่าก็หมายถึง "ยาอี" กับ "โคเคน" นั่นเอง
 
เครดิตภาพ : AP