ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 19:50

ช็อกบันเทิงญี่ปุ่น!บิ๊กค่ายเพลงหื่นกามบังคับขืนใจไอดอลชายหน้าหวาน

วงการบันเทิงญี่ปุ่นเกิดเหตุการณ์สุดช็อกแฟนๆ เมื่อไอดอลชายชื่อดังตกเป็นข่าวถูกทำร้ายร่างกายและข่มขืนกระทำชำเราโดยพนักงานระดับสูงในค่ายเพลงต้นสังกัดของตนเอง ตามรายงานข่าวจาก วีกลี่ย์ เวนจุน (Weekly Wenchun) เว็บไซต์ข่าวสารแดนปลาดิบ

เว็บไซต์ดังกล่าวระบุว่าพนักงานคนดังกล่าวที่มีชื่อว่า สึโยชิ โอซาวะ ได้บังคับให้ นิชิโอกะ เคนโงะ วัย 22 ปี เข้าไปในห้องน้ำ ก่อนที่จะใช้กำลังข่มขืนจนกระทั่งสำเร็จความใคร่

เคนโงะ เปิดตัวเข้าวงการตั้งแต่อายุ 18 ปี ในฐานะสมาชิก แมจิก ปรินซ์ (MAG!C☆PRINCE) บอยแบนด์ เจป็อป ก่อนที่จะมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างรวดเร็ว ซึ่งต้องขอบคุณความอรชรอ้อนแอ้นเสมือนหญิงสาว, อารมณ์ขัน และพรสวรรค์หลากหลาย เจ้าตัวมักจะถูกเข้าใจผิดอยู่บ่อยครั้งว่าเป็นสาวน้อยเนื่องจากรูปร่างผอมบาง, ใบหน้าเล็ก และหน้าตาสวยใสน่ารัก

ทั้งๆ ที่อาชีพการงานกำลังไปได้สวยแท้ๆ แต่ เคนโงะ กลับทำช็อกด้วยการประกาศอำลาวงการในฐานะไอดอลคนดังไปแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยเมื่อปีที่แล้ว ก่อนที่จะมีการเปิดเผยว่าเขาต้องการจะเลิกรามานานแล้ว แต่ใจไม่กล้าพอที่จะทำตามความต้องการที่แท้จริงของตัวเอง

ตอนที่ เคนโงะ แสดงความประสงค์จะบอกลาอาชีพในที่สุด วาตานาเบะ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (Watanabe Entertainment) ถึงกับเรียกประชุมด่วนเพื่อหารือเรื่องของเขา โอซาวะ มาอยู่ในห้องประชุมด้วย โดยมีรายงานว่าเขาคุกคามทางเพศ เคนโงะ สารพัดในระหว่างการประชุม ตั้งแต่ลูบไล้ต้นขา, เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงของ เคนโงะ และสัมผัสจับต้องของสงวนอย่างเมามัน

ในเวลาต่อมา โอซาวะ หน้ามืดหนักมากถึงขนาดกระชากแขน เคนโงะ ไปเข้าห้องน้ำ จากนั้นก็จับ เคนโงะ ลงไปนั่งกับพื้นและบังคับให้ใช้ปากช่วยกล่อมเกลาความเป็นชายของตัวเอง ตลอดจนกระทำการข่มขืนกระทำชำเราครบถ้วนกระบวนความ

แหล่งข่าวเผยว่า โอซาวะ ยังไม่สาแก่ใจอาศัยสถานะหน้าที่การงานอันใหญ่โตพยายามจะทำให้ เคนโงะ เป็นคู่รักของตัวเองมาตั้งแต่ปี 2018 ซึ่งหลายคนในค่ายเพลงดังกล่าวต่างสงสัยว่า โอซาวะ นี่แหละคือเหตุผลทำให้ เคนโงะ จำต้องโบกมือลาวงการ

ทั้งนี้ ตำรวจญี่ปุ่นกำลังดำเนินการสืบสวนสอบคดีอุกฉกรรจ์ดังกล่าวอยู่ในเวลานี้

เครดิตภาพ: Insight, Koreaboo, appledaily, hk01, imotonowifi