ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 20:18

ปล่อยคลิปอ้างชื่อ"แองเจล่าเบบี้"เหยื่อสาวถูกแอบถ่ายใต้กระโปรง?!

กลายเป็นข่าวไม่คาดฝันว่าตกเป็นเหยื่อคนโรคจิตแอบถ่ายภาพลามกอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย แองเจล่าเบบี้ (หยาง อิ่ง) ดาราสาวชาวจีน ภายหลังมีคลิปวิดีโอความยาวราวๆ 5 นาที 33 วินาทีหลุดออกมาว่อนเน็ตที่เผยให้เห็นภาพหญิงสาวคนหนึ่งกำลังถูกบันทึกภาพภายใต้กระโปรงที่เธอกำลังสวมใส่!

เหยื่อสาวในคลิปดังกล่าว ซึ่งมีรูปร่างหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับนางเอกหมวยคนสวยวัย 31 ปี สวมกระโปรงสีดำและถุงน่องสีดำ ในขณะที่ถูกกล้องติดตามบันทึกภาพช่วงที่เธอกำลังชอปปิ้งกลางห้างหรู และตอนที่เดินไปขึ้นบันไดเลื่อน ซึ่งจุดนี้นี่เองที่ตากล้องจิตไม่ปกติสบโอกาสเก็บภาพใต้กระโปรงของเธอได้จากด้านหลัง

ดูเหมือนหญิงสาวรายนี้จะไม่ทราบว่าอะไรกำลังเกิดขึ้นอยู่ที่ด้านหลังของเธอ แต่ในที่สุดเธอก็รู้ตัวแล้วว่าถูกแอบถ่าย และจ้องมองอย่างสงสัยตรงมาที่กล้อง อย่างไรก็ตาม เธอไม่ได้แสดงปฏิกิริยาใดๆ ออกมาเลย

คลิปลามกดังกล่าวมาจากบัญชีผู้ใช้งานชื่อว่า "เอ็กซ์เอ็กซ์เอ็กซ์ สตรีท ฟิล์มด์ ดิสคัสชั่น" (XXX Street Filmed Discussion) ขณะที่แหล่งข่าวกล่าวว่าน่าจะถูกถ่ายทำเอาไว้ได้ ณ แห่งหนตำบลหนึ่งในประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

ทั้งนี้ ยังไม่ทราบว่าเหยื่อสาวที่มีภาพปรากฎอยู่ในคลิปผู้นี้ได้ไปแจ้งความแล้วหรือไม่อย่างไร ขณะที่ แองเจล่าเบบี้ เองก็ไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นใดๆ เกี่ยวกับข่าวดังกล่าว โดยคลิปที่ว่านี้ยังคงถูกเผยแพร่อย่างต่อเนื่องในโลกออนไลน์

เครดิตภาพ: Eastweek, hk01, Weibo, Visual China