ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 14:32

พยานออกมาให้การเป็นประโยชน์กับ"เดปป์"บอกแผลของ"เฮิร์ด"เกิดตอนฝ่ายชายอยู่ต่างประเทศ

คดีความระหว่าง จอห์นนี่ เดปป์ นักแสดงชายระดับโลกกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด ดาราหญิงคนดังยังคงเป็นที่น่าสนใจ โดยพยานคนหนึ่งบอกว่าแผลที่ เฮิร์ด อ้างว่าได้รับจากฝีมือของ เดปป์ นั้น มันไม่เป็นความจริง เพราะแผลดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนที่ เดปป์ อยู่นอกประเทศแล้ว

เดปป์ กับ เฮิร์ด เคยมีความรักที่หวานแหววปานน้ำตาล หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Rum Diary ช่วงปี 2012 แล้วก็มีแต่ข่าวกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลา
 
 
หลายคนนึกว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวไปจนชั่วฟ้าดินสลาย แต่กลายเป็นว่า เฮิร์ด ขอยื่นหย่าจากอีกฝ่าย ซึ่งตอนแรกบอกเพียงว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้ ก่อนที่จะอ้างในภายหลังว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายอย่างหนัก
 
 
ทั้งนี้ หนึ่งในคำอ้างของ เฮิร์ด คือการบอกว่าเธอโดน เดปป์ ขว้างโทรศัพท์ใส่ จนได้แผลตรงแก้มขวากับตรงคอ แต่ไม่นานมานี้ ทรินิตี้ เอสปาราซ่า หนึ่งในพยานก็บอกว่าเธอเคยเห็นแผลของ เฮิร์ด ตั้งแต่ตอนที่ เดปป์ ยังอยู่ต่างประเทศแล้ว โดยตอนั้นแผลที่เธอเห็นก็อยู่ตรงแก้มซ้ายชอง เฮิร์ด และมีแผลตรงคอของ เฮิร์ด ด้วย
 
 
เอสปาราซ่า เผยว่า "เธอเผลอทำกุญแจตกลงไปในร่องของลิฟท์ เธอมีแผลตรงคอและติดพลาสเตอร์ตรงแก้มด้วย" และพอโดนถามว่าตอนนั้น เดปป์ อยู่ในสหรัฐอเมริการึเปล่า เธอก็บอกว่า "เปล่า"
 
 
 
เครดิตภาพ : PA, FilmMagic, WireImage