ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 มิถุนายน 2563 เวลา 21:06

“บุ๋ม”กอดลูกปาดน้ำตาไลฟ์สดบอกเหนื่อยแต่ไม่ท้อ

สุดกลั้น "บุ๋ม-ปนัดดา" ไลฟ์สดปาดน้ำตายอมรับเหนื่อยเเต่ไม่ถอย ยืนยันไม่ลงเล่นการเมือง แต่ขอทำดีต่อเนื่องในแบบของตนเองต่อไป ขอบคุณทุกคนที่ตามให้กำลังใจ

           กำลังเป็นประเด็นร้อนที่ประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมากกับกรณีวิวาทะ สนั่นโซเชียล ของพิธีกรคนดังดีกรีด็อกเตอร์ "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับ "เอ๋" ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ  ซึ่งทั้งคู่ต่างเเสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกฎหมายคดีข่มขืนเเละตอบโตกันไปมาเเบบดุเดือด จนประชาชนลงความเห็นเรียกว่ามวยถูกคู่กันเลยทีเดียว

           ล่าสุดในเฟซบุ๊ก ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เจ้าตัวก็ได้ไลฟ์สดขอบคุณเเฟนๆที่ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งพูดถึงเรื่องการเมืองที่มีทั้งหมด 19 พรรคติดต่อมาให้ร่วมงานด้วย เเละสาวบุ๋มตอบว่า จะไม่ขอลงการเมือง เพราะหากลงพรรคใดพรรคหนึ่งอีก 18 พรรคจะมองยังไง โดยยืนยันว่าขอเป็นตัวเองไปแบบนี้ดีกว่า ด้วยการทำความดีเเบบนี้ต่อไป ไม่จำเป็นต้องลงเล่นการเมือง เพราะช่วยเหลือผู้คนตกยาก 

           พร้อมยอมรับตรงๆ ว่าเหนื่อย เเต่ทุกคนก็มีศักดิ์ศรีไม่จำเป็นต้องเอามาเหยียบย่ำคนอื่น  เเละในช่วงท้ายคลิป น้องอันดาลูกสาว ได้เข้ามาทิ้งตัวอ้อนคุณเเม่ พร้อมกอดให้กำลังใจ งานนี้ทำเอาสาวบุ๋มถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว ซึ่งแฟนๆ ที่กำลังดูไลฟ์สดต่างก็เข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก