ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 21:50

โพสต์รูปวันวิวาห์รำลึกตำนานร็อกลาลับ "เดมี่ มัวร์-บรูซ วิลลิส"อดีตคู่เลิฟสุดสนิท

เดมี่ มัวร์ ดาวค้างฟ้าฮอลลีวู้ด โพสต์ภาพวันวิวาห์ของเธอกับ บรูซ วิลลิส อดีตสามีดีกรีพระเอกนักบู๊ ผ่านทาง อินสตาแกรม เพื่อเป็นที่ระลึกถึงการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ ลิตเทิล ริชาร์ด (ริชาร์ด เวย์น เพนนิแมน) นักร้อง, นักแต่งเพลง และนักเปียโนชาวอเมริกัน ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นตำนานร็อกแอนด์โรลล์ เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 9 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ด้วยวัย 87 ปี เนื่องจากป่วยเป็นมะเร็งกระดูก

"รำลึกถึง #ลิตเทิลริชาร์ด วันนี้... บรูซ กับฉันโชคดี และได้รับเกียรติอย่างมากมายที่มีเขามาประกอบพิธีในงานแต่งงานของเราย้อนหลังกลับไปในปี 1987 --- ขอบคุณสำหรับความทรงจำมากมาย หลับให้สบาย (อิโมจิรูปหัวใจ)" ข้อความประกอบภาพขาวดำดังกล่าวของ มัวร์ ระบุ 

นางเอกสาวสองพันปี วัย 57 ปี กักตัวหลบเลี่ยงการแพร่ระบาดของโควิด-19 อยู่ที่รัฐไอดาโฮ ร่วมกับ วิลลิส วัย 65 ปี พร้อมด้วย รูเมอร์, สเกาต์ และ ทัลลูลาห์ ลูกสาวสามคนของทั้งคู่ โดยตัวแทนของ วิลลิส ยืนยันผ่าน เพจ ซิกซ์ (Page Six) เว็บไซต์บันเทิงดังเมืองมะกัน ว่า เอ็มม่า เฮมิ่ง ภรรยาคนปัจจุบันของเจ้าตัว รวมทั้ง เอฟเวอลีน และ มาเบล ลูกสาวสองคนของทั้งคู่ ต่างมาอยู่ร่วมกันพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวใหญ่เรียบร้อยแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน

เครดิตภาพ: Instagram/demimoore/buuski, Getty Images, EPORNER, Penthouse