ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 14:43

"มาดอนน่า"ทำหลายคนฮือฮา โชว์ภาพเห็นจุกลงโลกออนไลน์

หนึ่งในสิ่งที่ขึ้นชื่อลือชาเป็นอย่างดีของ มาดอนน่า ศิลปินระดับโลกคือการที่บางครั้งเธอทำเรื่องที่มันฮือฮาเหนือความคาดฝันของหลายอฝ่าย และนี่ก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะจู่ๆ เธอเล่นโพสต์ภาพของตัวเองในสภาพที่นุ่งแค่ชุดชั้นในลงบนโลกออนไลน์เฉยเลย

สำหรับภาพที่ มาดอนน่า โพสต์นั้น เป็นภาพในสภาพที่่เธอใส่แค่ยกทรงกับกางเกงใน เพียงแต่ส่วนยกทรงมันก็บางจัดจนถึงขั้นมองทะลุไปถึงจุดที่ควรจะต้องโดนปกปิดเลย จนทำให้คนที่เห็นช็อกกันสุดๆ
 
 
 
 
นอกจากนี้ มาดอนน่า ยังโพสต์ข้อความตอกกลับพวกที่คิดจะตำหนิเธอล่วงหน้าด้วยว่า "นี่คือชุดที่ฉันใส่อยู่ในตอนนี้ย่ะ แล้วใครก็ตามที่รู้สึกไม่พอใจกับรูปนี้น่ะ ฉันก็อยากจะบอกให้พวกแกรู้ว่าฉันจบการศึกษามาจากมหาวิทยาลัยของการไม่สนใจห่าเหวอะไรทั้งนั้น (หมายถึงเธอไม่สนใจว่าคนอื่นจะพูดว่าอะไร)"
 
 
 
 
ทั้งนี้ มันมีคนที่มาโพสต์ข้อความเห็นด้วยหรือไม่ก็ชื่นชมการกระทำในครั้งนี้ของหญิงวัย 61 ปี ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ เคที่ เพอร์รี่ ที่บอกว่า "พระเจ้าช่วย ฉันก็เพิ่งได้เข้าร่วมมหาวิทยาลัยนั้นเหมือนกัน!" โดย มาดอนน่า มักจะโพสต์ภาพหรือคลิปเชิงเซ็กซี่ลงบนโลกออนไลน์หลายครั้ง แต่ก็แทบไม่มีครั้งไหนที่จะชวนฮือฮาเท่าครั้งนี้
 
เครดิตภาพ : Instagram