ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 10:38

แฟนคลับ"วัน ไดเร็คชั่น"ใจสลาย"ฮอแรน"เผยเองยังไม่คุยคืนชีพวง

งานนี้คนที่อยากให้ วัน ไดเร็คชั่น บอยแบนด์ยอดฮิตกลัมารวมตัวกันอาจจะต้องฝันค้างซะแล้ว เพราะล่าสุด ไนออล ฮอแรน ศิลปินหนุ่มสุดหล่อเล่นออกมาบอกเองว่าตอนนี้ยังไม่มีแนวโน้มที่จะมีการทำอย่างนั้นเลย

หลังจากที่ถือกำเนิดในปี 2010 ด้วยสมาชิก 5 คน อันประกอบไปด้วย ฮอแรน, เลียม เพย์น, แฮร์รี่ สไตล์ส, ลูอิส ทอมลินสัน และ เซย์น มาลิค แล้วนั้น วัน ไดเรคชั่น ก็กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ หลายคนทั่วโลก และได้รางวัลไปครองเป็นกอบเป็นกำ
 
 
อย่างไรก็ตาม ความมั่นคงของวงก็สั่นคลอนอย่างหนัก เมื่อ มาลิค ประกาศขอลาออกจากวงแบบหลายคนไม่ทันตั้งตัวในปี 2015 จนกลายเป็นข่าวใหญ่อยู่พักหนึ่ง ก่อนที่สุดท้ายสมาชิกที่เหลืออีก 4 คนจะยังทำงานด้วยกันต่อไป ก่อนที่พวกเขาจะประกาศขอพักจากการทำงานร่วมกันเป็นการชั่วคราว ซึ่งจนถึงตอนนี้แฟนๆ ก็ยังรอให้พวกเขากลับมาร่วมงานกันอีกครั้งมาโดยตลอด
 
 
ฮอแรน เผยว่า "เรามีการคุยระหว่างกันนิดหน่อย เพราะว่าในเดือนกรกฎาคมนี้มันจะถือว่าเป็นการครบรอบ 10 ปีที่เราตั้งวงมาด้วยกัน ดังนั้นทุกคนเลยตั้งตารอดูว่ามันจะมีอะไรเกิดขึ้นรึเปล่า เรามีการคุยกันนิดหน่อย รวมถึงประเด็นที่ว่าเราทำอะไรได้บ้าง แต่มันยังไม่มีการคุยเรื่องการกลับมารวมวงกันเลย ดังนั้นคำตอบสำหรับตอนนี้คือยังไม่มีการคุยถึงเรื่องนั้น"
 
 
 
เครดิตภาพ : Getty