ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 20:55

ไกลบ้านห่างแม่แกร่งแค่ไหนก็ไม่ไหว"ลิซ่า"เผยร้องไห้หนักมากนาน3เดือน!

  • ไกลบ้านห่างแม่แกร่งแค่ไหนก็ไม่ไหว
  • ไกลบ้านห่างแม่แกร่งแค่ไหนก็ไม่ไหว
  • ไกลบ้านห่างแม่แกร่งแค่ไหนก็ไม่ไหว
  • ไกลบ้านห่างแม่แกร่งแค่ไหนก็ไม่ไหว
  • ไกลบ้านห่างแม่แกร่งแค่ไหนก็ไม่ไหว

ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ "เมนเทอร์" (ครูฝึก) ในรายการดังแดนมังกร "ยูธ วิธ ยู" (Youth With You) นอกจาก ลิซ่า (ลลิษา หรือ ปราณปรียา มโนบาล) สาวไทยหนึ่งเดียวของ แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม จะคอยให้คำแนะนำหรือเคล็ดลับต่างๆ ในการเต้นรำแล้ว เธอยังคงแบ่งปันประสบการณ์ในการรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ให้กับเหล่าบรรดาผู้ร่วมรายการอีกด้วยเช่นกัน

ตอนล่าสุดที่แพร่ภาพออกอากาศ ลิซ่า เอ่ยถึงช่วงแรกๆ ที่เธอเดินทางมาถึงประเทศเกาหลีใต้เพื่อมาเป็นศิลปินฝึกหัด แม้เธอจะมีความสุขและภาคภูมิใจที่ในที่สุดความฝันจะได้เป็นไอดอลเคป็อปของเธอกำลังจะกลายมาเป็นความจริงก็ตามที แต่ด้วยความที่ตอนนั้นเธออายุยังน้อยมากๆ เธอจึงอดไม่ได้ที่จะคิดถึงประเทศไทยบ้านเกิดของเธอจนถึงขั้นร้องไห้ต่อเนื่องยาวนานหลายวันเลยทีเดียว

ลิซ่า กล่าวว่า "ตอนที่มาแรกๆ อะค่ะ มีความรู้สึกว่าตอนนั้นเราเป็นเด็กแบบเด็กมากๆ แต่ว่าในเมื่อเราลองมาครั้งแรก เราก็แบบค่อนข้างมีความแกร่ง คิดว่าเราแกร่ง แต่พอมาสุดท้ายแล้ว พอมาเจอจริงๆ มันลำบาก แล้วเราห่างพ่อห่างแม่ เราเลยรู้สึกว่าบางทีเราต้องการคนซัพพอร์ต (สนับสนุนให้กำลังใจ) เรา" 

"เราก็เลยโทร.ไปร้องไห้กับแม่แบบทุกวันเลยตอนนั้น ตลอดสามเดือนเลยทุกวัน แต่ว่าหลังจากนั้นก็ดีขึ้นค่ะ ปรับตัวได้เร็วขึ้น แต่มีความรู้สึกว่าถ้าเรามีคนซัพพอร์ต ไม่ว่าจะยังไงเราก็สามารถก้าวข้ามผ่านในสิ่งที่ยากลำบากได้ค่ะ" เมนเทอร์สาวสุดฮอต วัย 23 ปี ระบุ

เครดิตภาพ: iQIYI, Pinterest, Twitter