ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 05:57

พบหลักฐานต้องสงสัย!ชาวเน็ตเชื่อ "ซองเฮเคียว"แอบหวนซบ"ฮยอนบิน"?

นับตั้งแต่ ซอง เฮเคียว นางเอกดังเกาหลี หย่าร้างแยกทางกับ ซง จุงกิ อดีตพระเอกคู่ขวัญ ชีวิตรักของเธอก็ยังคงตกเป็นเป้าสนใจของแฟนๆ แม้จะยังคงเงียบงันไม่มีข่าวใหม่ๆ อะไรเลยก็ตามที

          ข่าวลือว่าเธอแอบมีสัมพันธ์กับ พัค โบกอม ดารานำแสดงร่วมกันในซีรีส์  "เอ็นเคาน์เตอร์" (Encounter) หรือชื่อภาคภาษาไทย "หัวใจพบรัก" เมื่อปี 2018 ปรากฎขึ้นมาได้เพียงไม่นานหลังรักร้าวกับ ซง จุงกิ แต่ พัค โบกอม วัย 26 ปี ปฏิเสธชัดเจนไปแล้วว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลยกับดาราสาวรุ่นพี่วัย 38 ปี
 
          เมื่อเร็วๆ นี้ชาวเน็ตช่างสงสัยพากันคาดคะเนกันไปใหญ่โตว่า ซอง เฮเคียว น่าจะหวนกลับไปคืนดีกับ ฮยอนบิน อดีตแฟนหนุ่มที่เคยรับบทคู่พระคู่นางด้วยกันในละครดัง "เวิลด์ส วิธอิน" (Worlds Within) หรือชื่อภาคภาษาไทย "รักนี้ไม่ต้องมีบท" เมื่อปี 2008 
 
 
 
          ย้อนหลังกลับไปตอนนั้น ทั้งคู่ตกเป็นเม้าท์มอยว่าปิ๊งรักกลางกองถ่าย แต่ต้องรอจนถึงปี 2009 ทั้งสองฝ่ายถึงได้ยอมรับว่าเป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการ แต่แค่เพียงปี 2011 ซอง เฮเคียว กับ ฮยอนบิน ก็ประกาศข่าวทางใครทางมัน ก่อนที่ฝ่ายชายจะต้องไปรับราชการทหารเกณฑ์เพียงไม่ทันไร
 
          บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของทั้งสองฝ่ายให้เหตุผลถึงการเลิกรากันว่าเป็นเพราะคิวงานที่รัดตัว เช่นเดียวกับ "ความกดดันที่ท่วมท้นล้นทวีจากการที่ตกเป็นเป้าสนใจของสาธารณชน" อีกทั้ง "ต่างก็ไม่มีเวลาพอที่จะรับมือกับปัญหาต่างๆ นานา" ทั้งคู่จึงตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ลงแต่เพียงเท่านี้
 
 
 
 
เบาะแสแรกก็คือเมื่อ พัค โซลมี ดาราสาวรุ่นพี่ 
          คนสนิทโพสต์ภาพรายชื่อเพลงใน อินสตาแกรม (ไอจี) ส่วนตัวที่มีชื่อเพลงประกอบละคร "เวิลด์ส วิธอิน" รวมอยู่ด้วย ซอง เฮเคียว ก็เข้ามากดไลค์ พร้อมแสดงความคิดเห็นว่า "พี่สาว...ฮาฮาฮา"
 
          พอชาวเน็ตเข้าไปถาม พัค โซลมี ว่า ซอง เฮเคียว   กับ ฮยอนบิน กลับมาคบกันอีกแล้วหรือเปล่า พัค โซลมี กลับทำเหมือนมีพิรุธด้วยการปิดช่องทางแสดงความคิดเห็นไปแบบดื้อๆ ในทันทีเลย
 
 
 
          เบาะแสต่อมาก็คือภาพถ่ายธรรมชาติที่ ซอง เฮเคียว เพิ่งจะโพสต์ผ่าน ไอจี เมื่อต้นเดือนนี้ มีแฟนๆ สังเกตว่าเป็นภาพถ่ายที่มีทิวทัศน์แลดูเหมือนสถานที่ถ่ายทำโฆษณาของดาราหนุ่มสุดฮอต วัย 37 ปี ยังกะแกะ 
 
          นอกจากนี้ ยังมีอีกภาพที่เธอถ่ายเซลฟี่คู่กับเพื่อนคนหนึ่งโดยที่สวมใส่สร้อยคอที่มีตัวอักษรภาษาอังกฤษ "เอส" (S) กับ "เอช" (H) ทำเอาชาวเน็ตกระโดดโหยง เพราะเชื่อว่าหมายถึงชื่อย่อของเธอกับ ฮยอนบิน นั่นเอง
 
          แต่ก็อีกครั้งนั่นแหละภาพเหล่านี้อาจจะเป็นแค่เรื่องบังเอิญมากๆ มากกว่า บางที ซอง เฮเคียว อาจจะทำตัว "เค" (K) หลุดหายไปจากสร้อยคอของเธอก็เป็นได้ และภาพธรรมชาติก็อาจจะเป็นแค่ภาพที่เธอถ่ายโดยบังเอิญระหว่างเส้นทางหนึ่งในการเดินทางที่มากมายของเธอก็เป็นได้เช่นกัน
 
 
 
 
 
เครดิตภาพ : Instagram/park_solmi/kyo1122, Facebook/ Hyun Bin Fan Club, KBS, Entertainment Today News, ELLE KOREA