ช็อกสองเด้ง!"โจฮยอน"เผยพ่อรู้ถึงเป็นลมลูกสาวส่ายสยิวแถมแอบไปเป็นไอดอล

กว่าจะได้มาเป็นไอดอล เธอต้องหลบๆ ซ่อนๆ ซะงั้น! โจฮยอน (ชิน จีวอน) สมาชิกคนสวยของ เบอร์รี่ กู๊ด (Berry Good) เกิร์ลกรุ๊ปวงดัง เปิดเผยความจริงโลกตะลึงระหว่างไปร่วมรายการ วิดีโอ สตาร์ (Video Star) ทางช่อง เอ็มบีซี (MBC) เมื่อเร็วๆ นี้เองว่าบิดาของเธอทราบได้อย่างไรว่าเธอได้กลายมาเป็นไอดอลไปแล้ว แถมทำไมเขาถึงขนาดต้องเป็นลมล้มพับหมดสติไปเลยทีเดียว!

เมื่อถูกถามว่าจริงหรือไม่ใช่หรือเปล่าที่คุณพ่อของเธอลมจับไปเลยหลังจากที่ได้เห็นภาพเคลื่อนไหวไฟล์ GIF (จิฟ หรือกิฟ) ของเธอ 4 เดือนหลังจากที่เปิดตัวเข้าวงการเคป็อปเมื่อปี 2016 โจฮยอน จึงได้อธิบายว่าทำไมเธอถึงต้องเก็บงำการเดบิวต์ของเธอเอาไว้เป็นความลับสุดยอด และไม่ยอมให้คุณพ่อล่วงรู้มาก่อนเลย 

"ฉันเป็นคนประเภทที่ว่าต้องทำในสิ่งที่ฉันอยากจะทำให้ได้ ดังนั้น ฉันก็เลยเดบิวต์ร่วมกับเกิร์ลกรุ๊ป และไม่ได้บอกพ่อของฉัน เพราะเขาจะต้องไม่เห็นด้วยแน่ๆ พ่อของฉันเห็นภาพไฟล์ จิฟ ภาพนั้นในโซเชียลมีเดีย แล้วก็เป็นลมไปเลย แม่ของฉันก็เลยต้องเข้ามาช่วยพูดโน้มน้าวใจเขา" ไอดอลสาววัย 24 ปี กล่าว

หลังจากนั้น ทุกอย่างก็ไม่มีปัญหาอะไรสำหรับเธอเลย เพราะคำพูดของคุณแม่ของเธอที่ได้ผลแท้ๆ โจฮยอน เผยต่อไปว่า "ตอนนั้นแม่บอกพ่อว่า - ปล่อยให้ลูกสาวของเราได้ทำในสิ่งที่เธออยากจะทำเถอะนะ ผิดตรงไหนที่เธอจะต้องเซ็กซี่บ้างน่ะ? - ตอนนี้พ่อเชียร์ฉันแล้วค่ะ เขาภูมิใจด้วยล่ะ"

ย้อนหลังกลับไปในปี 2016 โจฮยอน มาปรากฎโฉมสะคราญตระการตาในรายการ เอสเอ็นแอล (SNL) ทางช่อง ทีวีเอ็น (tvN)
ด้วยการแสดงละครย่อยเชิงขำขันกับ ยู เซยุน ซึ่งเป็นการล้อเลียนละครเรื่อง "ดับเบิ้ลยู" (W) หรือชื่อภาคภาษาไทย "ดับเบิ้ลยู รักข้ามมิติ" นำแสดงโดย อี จงซอก และ ฮัน ฮโยจู 

แค่เพียง 4 เดือนเท่านั้นที่เธอเข้าวงการ โจฮยอน ก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ อย่างล้นหลามด้วยลีลาท่าเต้นสุดเซ็กซี่ที่ทำเอาใครๆ ที่ได้เห็นแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว

เครดิตภาพ: tvN, news1, International bnt, BIGDATA NEWS, MBC’s Video Star, asiatoday, Reddit, Instagram, Yes, STARDAILYNEWS