ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 14:31

"กรีน"ยันเลิกกับ"ฟ็อกซ์"ทางการเผยฝ่ายหญิงยังไม่ถึงขั้นคบกับ"เคลลี่"

หลังจากที่เป็นประเด็นให้คนซุบซิบกันอยู่พักหนึ่ง ล่าสุด ไบรอัน ออสติน กรีน ก็ออกมายืนยันแล้วว่าเขาได้แยกทางกับ เมแกน ฟ็อกซ์ นักแสดงสาวคนสวยแล้ว หลังจากใช้ชีวิตคู่ในฐานะสามีภรรยากันมาเกือบ 10 ปี

ฟ็อกซ์ กับ กรีน ถูกกามเทพชักนำให้มาพบรักกันจนตัดสินใจเดตกันในปี 2004 ซึ่งหลังจากนั้นความรักของพวกเขาก็หวานชื่นมาโดยตลอดจนหมั้นกัน ก่อนที่จะแต่งงานกันอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน ปี 2010 พร้อมมีลูกด้วยกัน 3 คน
 
 
อย่างไรก็ตาม ช่วงหลายปีที่ผ่านมาทั้งคู่ก็มีข่าวระหองระแหงจนถึงขั้นจะเลิกกันอยู่บ้าง และที่จริงก็เคยมีข่าวว่าพวกเขาตัดสินใจที่จะแยกทางกันเมื่อหลายปีก่อน แต่สุดท้ายการที่ฝ่ายหญิงตั้งท้อง เจอร์นี่ย์ ริเวอร์ กรีน ลูกคนที่สามของพวกเขา มันก็ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจยังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันต่อ
 
 
ถึงกระนั้น ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาพวกเขาก็มีข่าวเรื่องแยกทางกันอีกครั้ง แถม ฟ็อกซ์ ยังเพิ่งโดนจับภาพได้ว่าไปอยู่กับ แมชชีน กัน เคลลี่ ศิลปินเพลงแร็พคนหนึ่งด้วย จนทำให้เกิดการลือกันว่าเธอแยกทางกับ กรีน แล้วรึเปล่า ซึ่งล่าสุด กรีน ก็บอกเองว่าพวกเขาแยกทางกันแล้วจริงๆ โดยสาเหตุเป็นเพราะไลฟ์สไตล์มันไม่ตรงกัน
 
 
กรีน เผยว่า "ผมให้เธอไปทำงานหลายสัปดาห์ เธอต้องออกไปนอกระเทศ เธอมีอาการเจ็ตแล็ค เธอต้องถ่ายทำหนังตอนกลางคืน ที่จริงผมให้เวลาเธอได้ปรับตัวเข้ากับชีวิตแบบเดิมอยู่บ้าง แต่เธอบอกว่าเธอรู้สึกตัวว่าเธอเหมือนเป็นตัวของตัวเองมากกว่าเวลาที่ต้องทำงานคนเดียวในต่างแดน ผมช็อก และผิดหวังเกี่ยวกับเร่ืองนั้น แต่ผมไม่ได้ผิดหวังในตัวเธอเลยนะ ผมไม่ได้โกรธเธอด้วย มันไม่ใช่การเลือกของเธอ แต่เป็นความรู้สึกของเธอก็เท่านั้น
 
 
กรีน เสริมว่า ฟ็อกซ์ บอกกับเขาเองว่าตอนนี้เธอกับ เคลลี่ ยังเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น "เมแกน และผมมีการพูดเกี่ยวกับเขาอยู่บ้าง ตอนนี้พวกเขาเป็นแค่เพื่อนกัน และผมก็ไม่อยากให้คนคิดว่าเธอเป็นคนร้าย (ที่ไปมีคนรักใหม่) หรือมองว่าผมเป็นเหยื่ออยู่แล้วน่ะนะ"
 
 
 
เครดิตภาพ : Backgrid