ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 พฤษภาคม 2563 เวลา 02:28

"คริส เฮมส์เวิร์ธ"เตรียมรับบทเซอร์อีกรอบลุ้น"Extraction"สร้างภาคต่อ

ภาพลักษณะแบบเซอร์ๆ ของ คริส เฮมส์เวิร์ธ พระเอกหนุ่มกล้ามโตในภาพยนตร์เรื่อง Extraction จาก Netflix ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของคอหนัง และมีความเป็นไปได้สูงที่จะมีการสร้างภาพต่อของหนังเรื่องนี้

     ต้องยอมรับว่าไม่ค่อยบ่อยนักที่หนังของ "หนุ่มคริส" จะได้รับความนิยมนอกจาก Avengers หรือ Thor จนกระทั่งเรื่อง Extraction ที่เปลี่ยนภาพลักษณ์ของ เฮมส์เวิร์ธ จากหนุ่มสุดเท่กลายเป็นคนเซ่อร์แถมมีปมชีวิต ส่งให้บทบาทของเขาได้รับคำชมอย่างมาก

     ด้วยเหตุนี้มีความเป็นไปได้ที่ โจ รุสโซ่ ผู้กำกับชื่อดัง จะกลับมารับหน้าที่เขียนบทเหมือนในภาคแรก ส่วน แซม ฮาร์เกรฟ ผู้ประสานงานด้านสตันท์ของค่ายมาร์เวล ที่ผันตัวมากำกับหนังเรื่องนี้คาดว่าจะกลับมารับหน้าที่เดิมด้วย

     แม้ว่ายังไม่มีรายละเอียดอย่างชัดเจน แต่ก็มีการเปรยๆ จากบทสัมภาษณ์ของผู้กำกับและมือเขียนที่หยอดเอาไว้ว่าหากมีการสร้างภาคต่อ งานนี้ เฮมส์เวิร์ธ จะได้กลับมาหน้าบทบาทเดิมอีกครั้ง 

     รวมถึงเป็นไปได้ว่า หนังอาจเป็นภาคต้นของตัวละครนี้ก็เป็นได้โดยจะเป็นการเจาะลึกเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร "ไทเลอร์ เรค" ที่รับบทโดย "หนุ่มคริส" กับ "นิค" นายจ้างสาวที่รับบทโดย โกลชิฟเทห์ ฟาราฮานี ซึ่งดูเหมือนในหนังทั้งคู่จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง

เท่สุดๆ สไตล์ดิบๆ

อาจเผยความลับสัมพันธ์ของคู่นี้