ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 พฤษภาคม 2563 เวลา 15:25

"เพย์น"โชว์แล้วว่าไร้บาดหมางร่วมยินดี"มาลิค"มีลูกกับ"ฮาดิด"

งานนี้อาจจะเป็นสัญญาณที่ดีถึงเรื่องบางอย่างก็ได้ หลังจากที่ เลียม เพย์น นักร้องหนุ่มคนดัง ร่วมแสดงความยินดักับ เซย์น มาลิค อดีตเพื่อนร่วมวง One Direction ที่หวานใจของอีกฝ่ายเพิ่งตั้งท้อง

หลังจากที่ถือกำเนิดในปี 2010 ด้วยสมาชิก 5 คน อันประกอบไปด้วย ไนออล ฮอแรน, เพย์น, แฮร์รี่ สไตล์ส, ลูอิส ทอมลินสัน และ มาลิค วัน ไดเรคชั่น ก็กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ หลายคนทั่วโลก และได้รางวัลไปครองเป็นกอบเป็นกำ
 
 
อย่างไรก็ตาม ความมั่นคงของวงก็สั่นคลอนอย่างหนัก เมื่อ มาลิค ประกาศขอลาออกจากวงแบบหลายคนไม่ทันตั้งตัวในปี 2015 จนกลายเป็นข่าวใหญ่อยู่พักหนึ่ง ก่อนที่สุดท้ายสมาชิกที่เหลืออีก 4 คนจะยังทำงานด้วยกันต่อไป ก่อนที่พวกเขาจะประกาศขอพักจากการทำงานร่วมกันเป็นการชั่วคราว
 
 
ทั้งนี้ ที่ผ่านมามันมีข่าวเกี่ยวกับการกลับมารวมตัวกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งถึงแม้จะยังไม่เกิดขึ้นอย่างเป็นทางการ แต่แฟนๆ หลายคนก็มั่นใจว่ามันจะเกิดขึ้นจริง ถึงกระนั้น มันก็มีการตั้งประเด็นกันว่า มาลิค จะกลับมาร่วมงานกับอีก 4 คนรึเปล่า
 
 
กระทั่งล่าสุด เพย์น ก็แสดงออกอย่างชัดเจนว่าอย่างน้อยก็มีเขา 1 คนที่ไม่ได้เกลียด มาลิค หลังจากแสดงความยินดีที่ จิจี้ ฮาดิด หวานใจของสหายตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว โดยเขาเผยว่า "แล้วก็ผมไม่อยากทิ้งเรื่องนี้ไปด้วย ผมอยากทำให้มั่นใจว่าผมจะได้พูดด้วยความรู้สึกของตัวเองก่อนที่จะโดนชาวบ้านชาวช่องถามกัน ผมอยากแสดงความยินดีกับ เซย์น และ จิจี้ สำหรับเรื่องที่พวกเขากำลังจะมีลูกด้วยกัน"
 
 
เครดิตภาพ : Getty, AKM-GSI, Backgrid