ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 15:30

"สวิฟท์"ตื้นตันพยาบาลช่วยสู้กับโควิด-19ส่งจดหมายและของขวัญให้อีกฝ่าย

การที่เชื้อไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดในหลายๆ ประเทศ ทำให้เหล่าบุคลากรทางการแพทย์ต้องทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือคนที่ป่วย ซึ่งล่าสุด เทย์เลอร์ สวิฟท์ ก็ถึงขั้นส่งข้อความกับของไปให้กำลังใจพยาบาลคนหนึ่งที่เป็นแพทย์ของเธอเลย

เชื้อไวรัสโควิด-19 มันสร้างปัญหาให้กับหลายประเทศทั่วโลก และลามมาถึงวงการบันเทิงด้วย หลังจากที่คนดังบางคนติดเชื้อร้าย ขณะที่งานอีเวนต์ของบางคนก็โดนสั่งยกเลิกเพราะไม่สามารถจัดงานที่จะให้คนมาชุมนุมกันได้
 
 
ทั้งนี้ ที่ผ่านมาคนวงการบันเทิงต่างก็พยายามให้กำลังใจและช่วยเหลือทั้งคนที่ติดเชื้อนี้ และหน่วยงานที่ต่อสู้กับเชื้อร้ายนี้อย่างเต็มที่ โดย สวิฟท์ เคยร่วมโครงการแสดงคอนเสิร์ตที่บ้านในชื่อโปรเจกต์ One World: Together At Home มาแล้ว
 
 
กระทั่งล่าสุด หลังจากที่ สวิฟท์ รู้ว่า วิตนี่ย์ ฮิลตัน นางพยาบาลคนหนึ่งในรัฐยูท่าห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นแฟนคลับของเธอนั้น เธอก็เขียนจดหมายพร้อมกับส่งของไปให้อีกฝ่าย เพื่อขอบคุณ ฮิลตัน ที่ทำงานอย่างหนัก
 
จดหมายของ สวิฟท์ มีใจความว่า "ฉันอยากส่งของขวัญบางอย่างมาให้คุณเพื่ออยากจะบอกให้คุณรู้ว่าฉันรู้สึกซาบซึ้งกับการกระทำของคุณมากๆ ต่อให้ฉันพูดขอบคุณมากเท่าไหร่มันก็คงไม่เพียงพอต่อการที่คุณเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเหลือผู้คน และต่อการที่คุณแพร่กระจายข้อความให้คนรู้ว่าต้องจริงจังกับเรื่องนี้ นอกจากนี้ ฉันก็ส่งรูปตอนที่คุณมาดูโชว์ของฉันไปให้คุณด้วย! ขอบคุณนะที่มาดูโชว์ของฉัน! ฉันอยากกอดคุณในครั้งต่อไปที่เจอกัน และอยากพูดขอบคุณด้วยตัวเอง"
 
 
ด้าน ฮิลตัน ก็ดีใจมากๆ ที่นักร้องขวัญใจของเธอส่งของมาให้เธอ จนโพสต์ข้อความขอบคุณ สวิทฟ์ บน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตเลย
 
 
 
เครดิตภาพ : Twitter, Getty