ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 เมษายน 2563 เวลา 23:44

ถ่ายแบบเซ็กซี่แบ๊วๆทั้งขาวทั้งอึ๋ม “โจฮยอน”ร้อนฉ่าข้ามประเทศ!

กลับมาสร้างความฉ่ำตาชื่นใจให้กับแฟนๆ อีกระลอก สำหรับโจฮยอน (ชิน จีวอน) สมาชิกคนสวยของ เบอร์รี่ กู๊ด (Berry Good) เกิร์ลกรุ๊ปวงดัง ที่เพิ่งจะมีผลงานการถ่ายแบบชุดชั้นใน “เยส” (YES) แบรนด์ดังแดนกิมจิ ออกมาเผยแพร่เมื่อเร็วๆ นี้

     ภาพชุดสุดน่ารักแถมเซ็กซี่เบาๆ ของไอดอลสาวเกาหลีที่เพิ่งจะฉลองวันคล้ายวันเกิดครบ 24 ปีบริบูรณ์ไปหมาดๆ เมื่อวันอังคารที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมานั้น ร้อนแรงเกินห้ามใจอย่างถนัดชัดเจนเมื่อสื่อฮ่องกงอย่าง โอเรียนทัล เดลี่ นิวส์ (Oriental Daily News) ถึงกับต้องรีบนำไปเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของตนเองอย่างขมีขมัน

 

 

 

     เจ้าของส่วนสูง 166 เซนติเมตร  น้ำหนักชั่งเมื่อเช้า 48 กิโลกรัม จัดว่าเคยสร้างความฮือฮาในแง่ความเซ็กซี่อยู่เนืองๆ โดยเมื่อปีที่แล้ว โจฮยอน กลายเป็นข่าวพาดหัวสื่อบ้านเกิดทุกสำนัก หลังจากที่แต่งคอสเพลย์แนวเซ็กซี่ไปร่วมงาน อีสปอร์ต "เกม โดลิมปิก 2019: โกลเด้น การ์ด" (Game Dolympic 2019: Golden Card) ของ โอจีเอ็น (OGN) เครือข่ายเคเบิ้ลทีวีเมืองโสมขาว เมื่อวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2019

     งานอีเวนท์ดังกล่าวที่เชื้อเชิญดารานักร้องชื่อดังหลายคนมาร่วมเล่นเกมสารพัดด้วยนั้น โจฮยอนปรากฎโฉมบนพรมแดงในชุดของ "อารี" (Ahri) นางจิ้งจอกเก้าหางจากเกมดัง "ลีก ออฟ เลเจนด์ส" (League of Legends) ก่อนที่จะมีกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์เกี่ยวกับเสื้อผ้าของเธอ โดยหลายคนพูดว่าโป๊เกินไป ขณะที่อีกหลายคนบอกว่าไม่เห็นจะมีปัญหาอะไรเลยเพราะเธอแค่แต่งชุดคอสเพลย์ตัวละครในเกมเท่านั้นเอง


 

 

 

 

 

เครดิตภาพ : YES, on.cc

Youtube
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]