ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 เมษายน 2563 เวลา 14:35

"วันไดเร็คชั่น"อาจคืนชีพครบวง4สหายกดฟอลโล่ว์"มาลิค"อีกครั้ง

งานนี้คงทำเอาแฟนๆ วัน ไดเร็คชั่น บอยแบนด์ยอดฮิตตื่นเต้นกันสุดๆ หลังจากที่จู่ๆ ทั้ง 4 สมาชิกที่ยังเหลืออยู่ของวงได้กลับไปทดฟอลโล่ว์ทวิตเตอร์ของ เซย์น มาลิค อดีตเพื่อนร่วมวงของพวกเขา

หลังจากที่ถือกำเนิดในปี 2010 ด้วยสมาชิก 5 คน อันประกอบไปด้วย ไนออล ฮอแรน, เลียม เพย์น, แฮร์รี่ สไตล์ส, ทอมลินสัน และ มาลิค วัน ไดเรคชั่น ก็กลายเป็นขวัญใจของสาวๆ หลายคนทั่วโลก และได้รางวัลไปครองเป็นกอบเป็นกำ
 
 
อย่างไรก็ตาม ความมั่นคงของวงก็สั่นคลอนอย่างหนัก เมื่อ มาลิค ประกาศขอลาออกจากวงแบบหลายคนไม่ทันตั้งตัวในปี 2015 จนกลายเป็นข่าวใหญ่อยู่พักหนึ่ง ก่อนที่สุดท้ายสมาชิกที่เหลืออีก 4 คนจะยังทำงานด้วยกันต่อไป ก่อนที่พวกเขาจะประกาศขอพักจากการทำงานร่วมกันเป็นการชั่วคราว ซึ่งจนถึงตอนนี้แฟนๆ ก็ยังรอให้พวกเขากลับมาร่วมงานกันอีกครั้งมาโดยตลอด
 
 
ทั้งนี้ ที่จริงทั้ง 4 คนที่ยังเหลืออยู่นอกจาก มาลิค ก็มักจะแย้มถึงการที่พวกเขาจะกลับมาร่วมงานกันอยู่บ่อยๆ จนทำให้มันไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ถ้าพวกเขากลับมารวมตัวกัน แต่ล่าสุดทั้งหมดยังกลับไปกดฟอลโล่ว์แอคเคาท์ของ มาลิค กันอีกครั้งด้วย นอกจากนี้ แอคเคาท์ของ วัน ไดเร็คช่น ก็ไปกดฟอลโล่ว์ มาลิค เช่นกัน ขณะที่ถ้าไปเสิร์ชชื่อ มาลิค บน กูเกิ้ล นั้น มันก็เปลี่ยนจาก "อดีตสมาชิกวง" เป็น "นักร้อง" อีก จนทำให้ดูเหมือนว่าทั้ง 5 คนจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง
 
 
เครดิตภาพ : Shutterstock