ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 เมษายน 2563 เวลา 23:54

ร้านแว็กซ์ปิด?แฟนๆ ขนลุกซู่เดชมีดโกน "มานัตสึ อากิโมโตะ" นาผืนน้อยเกลี้ยงเกลา

กลายเป็นเป้าสายตาของแฟนๆ ขี้สงสัยไปซะแล้ว! มานัตสึ อากิโมโตะ สมาชิกโนกิซากะ46 (Nogizaka46) เกิร์ลกรุ๊ปวงดังแดนปลาดิบ เพิ่งจะเปิดตัวโฟโต้บุ๊คเล่มใหม่ไปหมาดๆ และไม่วายสร้างความฮือฮาสะท้านใจไม่ธรรมดาด้วยอีกต่างหาก!

     นอกจาก "มานัตตัน" จะเปิดเผยเรือนร่างเกินกว่าที่แฟนๆ (และอาจจะรวมถึงทีมงานของเธอด้วย) จะคาดหวังเอาไว้แล้วนั้น ดูเหมือนพงหญ้าบริเวณที่นาผืนน้อยของเธอจะถูกโกนออกไปอย่างเกลี้ยงเกลาเลยทีเดียว

     รูปที่ไอดอลสาวชาวกรุงโตเกียว วัย 26 ปี กำลังยืนโพสท่ารั้งขอบกางเกงในลงมานั้น เกจิภาพเซ็กซี่จากญี่ปุ่นถึงกับฟันธงว่าเพียงพอแล้วที่จะมองเห็นว่าเธอแทบจะ "ไพปัน" (paipan) ที่หมายถึง "โกนผมล่าง" อย่างแน่นอนเลยทีเดียว

 

 

     อัลบั้มภาพดังกล่าวที่เป็นชุดที่สองของ อากิโมโตะ นั้น ตั้งชื่อว่า “ไอ วอนต์ ทู บี แฮปปี้” (I Want to be Happy) ออกวางจำหน่ายไปแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา โดยมีธีมชุดชั้นในเป็นสำคัญ ถ่ายทำกันที่ประเทศอิตาลี และจังหวัดโอกินาว่า 

     บริษัทผู้จัดพิมพ์คาดการณ์ว่าจะได้รับความนิยมล้นหลาม เมื่อถึงขั้นตีพิมพ์เบื้องต้นเอาไว้แล้วกว่า 105,000 เล่มเลยทีเดียว

 

 

     เพื่อนสาวร่วมวง โนกิซากะ46 ของ อากิโมโตะ อาทิ ยูกิ โยดะ และ มิซูกิ ยามาชิตะ ต่างทยอยถ่ายหวิวโฟโต้บุ๊คของแต่ละคนกันไปแล้วเช่นกันในปีนี้ ในขณะที่อดีตสมาชิก มิสะ เอโตะ ก็เพิ่งจะเปิดตัวอัลบั้มกึ่งนู้ดไปหมาดๆ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

 

 

     ทั้งนี้ อากิโมโตะ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งกัปตันคนต่อไปของวงตั้งแต่เมื่อวันพุธที่ 14 สิงหาคม 2019 แทนที่ เรกะ ซากูราอิ ที่อำลาวงไปแล้ว
 
 

เครดิตภาพ : Twitter/manatsu_2nd, Manatsu Akimoto Photobook/I Want to be Happy