ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 เมษายน 2563 เวลา 19:27

ไลฟ์สดโลกตะลึงแฟนช็อกเห็นเต็มตา! บีเจสาว"ยอซุน"กรีดข้อมือปลิดชีพตัวเอง

ช็อกคาจอกันเลยทีเดียว! ยอซุน บีเจ (BJ ย่อมาจาก Broadcasting Jockeys - บรอดแคสติ้ง จ็อคกี้ส์) สาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้ ทำเอาแฟนๆ ที่กำลังดูชมการไลฟ์สดของเธอเมื่อวันอังคารที่ 7 เมษายน ที่ผ่านมา มีอันต้องตื่นตระหนกตกใจแทบบ้า เมื่อจู่ๆ เธอก็คว้ามีดขึ้นมาเชือดข้อมือตัวเองจนกระทั่งเลือดสาดเสียอย่างนั้น!!

ก่อนจะมีภาพชวนสยองดังกล่าวเกิดขึ้นมานั้น ยอซุน ได้เปรยๆ เสมือนหนึ่งบอกใบ้ว่าเธอจะทำอะไรมาก่อนแล้ว อาทิ "ฉันจะทำอย่างที่พวกคุณอยากจะให้ฉันทำ", "อย่ามาแช่งด่า บีเจ เลย พวกเราทุกคนกำลังกินยาซึมเศร้าด้วยกันทั้งนั้นแหละ", "ฉันไม่แคร์หรอกว่าฉันจะโดนแบนตลอดไปหรือเปล่า ฉันจะไม่ไลฟ์สดอีกต่อไปแล้ว", "ก่อนที่ฉันจะไป ฉันมีคำพูดสุดท้ายที่จะพูดกับพวกคุณ เวลาที่ฉันรู้สึกแย่ นั่นก็เพราะพวกเขาให้ยาฉันและฉีดยาฉันตอนกำลังนอนหลับ พวกเขาอยากจะทำให้ฉันเป็นผู้สมรู้ร่วมคิด ทั้งให้ยาสารพัดและยานอนหลับกับฉัน" เป็นต้น
ผู้ชมหลายคนต่างแสดงความคิดเห็นต่อภาพไลฟ์สดเบื้องหน้าด้วยความตกตะลึงพรึงเพริด อาทิ "ใครก็ได้ช่วยหยุดเรื่องนี้ทีเถอะได้โปรด", "???", "นี่เรื่องจริงหรือเนี่ย?", "พี่สาวอย่าทำร้ายตัวเอง", "ไปโรงพยาบาลเถอะ" ฯลฯ เป็นต้น
เดชะบุญ บีเจ โดอา เพื่อนร่วมอาชีพของเธอ ทราบข่าวชวนช็อกเกี่ยวกับการไลฟ์สดของ ยอซุน พอดี จึงได้รีบโทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจให้มาช่วยพาเธอไปส่งโรงพยาบาลในทันที ซึ่งเวลานี้เธอกำลังรักษาตัวอยู่ หลังจากที่เสียเลือดไปมากเลยทีเดียว
ยอซุน เคยเน้นย้ำอยู่เนืองๆ ว่าเธอกำลังป่วยด้วยอาการซึมเศร้าและโรคตื่นตระหนก เนื่องจากต้องทนดูความคิดเห็นที่มุ่งร้ายต่อตัวเธอ
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอพยายามจะทำร้ายตัวเอง เพราะเธอเคยโพสต์วิดีโอผ่านช่อง ยูทูบ ของเธอ ด้วยชื่อเรื่อง "เหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมฉันถึงทำร้ายตัวเอง" มาก่อนแล้ว
ทั้งนี้ แอฟรีกา ทีวี (Afreeca TV) ทีวีออนไลน์ชื่อดังเมืองโสมขาว ตัดสินใจปิดช่องของ ยอซุน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายหลังเหตุการณ์โลกตะลึงดังกล่าว
เครดิตภาพ: Dispatch, allkpop, Koreaboo, Afreeca TV