ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 เมษายน 2563 เวลา 13:11

"เดปป์"เคยเอาฮาตามสไตล์พูดแนวตลกเรื่องนิ้วเจ็บเพราะ"เฮิร์ด"

หนึ่งในสิ่งที่ขึ้นชื่อของ จอห์นนี่ เดปป์ คือการเป็นคนตลก ซึ่งล่าสุดมันก็มีการเปิดเผยคลิปที่แสดงให้เห็นว่าเขายังพูดแบบติดตลกตอนที่ให้การถึงกรณีที่โดน แอมเบอร์ เฮิร์ด ทำให้นิ้วของเขาได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงเลย

เดปป์ กับ เฮิร์ด เคยมีความรักที่หวานแหววปานน้ำตาล หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Rum Diary ช่วงปี 2012 แล้วก็มีแต่ข่าวกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลา
 
 
หลายคนนึกว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวไปจนชั่วฟ้าดินสลาย แต่กลายเป็นว่า เฮิร์ด ขอยื่นหย่าจากอีกฝ่าย ซึ่ง เฮิร์ด อ้างว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายอย่างหนัก ขณะที่ เดปป์ ยืนกรานว่าอีกฝ่ายโกหกหน้าด้านๆ และเคยออกมาบอกว่าเขาต่างหากคือคนที่โดน เฮิร์ด ทำร้ายร่างกาย อย่างตอนปี 2015 เธอก็เคยทำให้เขาเจ็บนิ้วจนได้แผลขนาดใหญ่ จากการที่ทั้งคู่ทะเลาะกันก่อนที่ เฮิร์ด จะขว้างขวดว็อดก้าที่แตกแล้วใส่เขา
 
 
ทั้งนี้ เมื่อปี 2018 เดปป์ พูดถึงกรณีที่นิ้วของเขาขาด ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า "ผมหมายถึง มันเหมือนกับภูเขาวิซุเวียสเลย และผมก็ติดเชื้อ ผมติดเชื้อแบคทีเรียแบบ เอ็มอาร์เอสเอ 2 หน มันเลยยุ่งยากมากๆ ผมพยายามจะต่อนิ้วกลับเข้าไปให้มีสภาพเหมือนเดิมนะ แล้วจากนั้นผมก็ต้องรับมือกับความบ้าบอของการโดนหั่นนิ้วด้วยฝีมือของผู้หญิงคนที่ผมแต่งงานด้วย"
 
 
เครดิคตภาพ : Daily mail, WireImage