ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 เมษายน 2563 เวลา 19:16

"ผัวหนูไม่ชอบช่วยตัวเอง!" อึ้งทั้งประเทศ!"อู๋รั่วซี"แฉสามีหน้าตาเฉย

พูดอีกทีสิ?! อู๋ รั่วซี (จินนี่ อู๋) ดาราสาวชื่อดังของฮ่องกง ทำเอาแฟนๆ ต้องหูผึ่งอึ้งทั้งอำเภอไปยันทั้งประเทศ เมื่อจู่ๆ เธอก็ทิ้งระเบิดลูกโตกลางโลกออนไลน์ในระหว่างไลฟ์สดคุยกับสาวกของเธอเมื่อเร็วๆ นี้นี่เอง

นักร้อง, นักแสดง และพิธีกรหญิง ที่กำลังกักตัวเองในช่วงการแพร่ระบาดไปทั่วโลกของโคโรน่าไวรัสสายพันธุ์ใหม่หรือ โควิด-19 ออกมาแชทกับแฟนๆ เพื่อโปรโมทเพลงใหม่ของเธอ "ธีส อีเดียต" (This Idiot) พร้อมกับโชว์มุมหนึ่งในบ้านของเธอ แถมเผยโฉม อเล็กซ์ โฮ สามีของเธอที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาเล่นวิดีโอเกม ก่อนจะพยายามหันเหความสนใจของเขา ด้วยการบ่นว่าเธอหิว และปล่อยมุขขำๆ แซวว่าเขาชักจะศีรษะเถิกมากไปแล้ว แต่เขากลับยังคงหมกมุ่นอยู่กับเกมตรงหน้าเสียอย่างนั้น! 

อู๋ รั่วซี ที่เกิดที่ ฝูโจว เมืองหลวงของมณฑลฝูเจี้ยน ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ยังเรียกเสียงฮามากขึ้นไปอีก เมื่อจู่ๆ เธอก็บอกกับแฟนๆ กว่า 1,500 คนที่กำลังชมการไลฟ์สดของเธอว่าสามีของเธอชอบเล่นวิดีโอเกมมากกว่า "ตีเครื่องบิน" (ศัพท์สแลงในภาษาจีนกวางตุ้งที่หมายถึงการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง) ด้วยซ้ำไป

"เขาเป็นคนที่แบบว่าไม่ชอบช่วยตัวเอง เพราะเขาบอกว่ามันเสียเวลาเปล่า แม้ว่า (การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง) น่าจะใช้เวลามากที่สุด 5 ถึง 10 นาทีก็ตามที ในขณะที่การเล่นวิดีโอเกมกินเวลาตั้ง 2-3 ชั่วโมงเลยทีเดียว เอ๊ะ! หรือว่าฉันเองคือคนที่มีปัญหา?" คุณแม่ลูกหนึ่ง วัย 27 ปี กล่าวติดตลก 

หลิน เฉิงปิน (บ็อบ หลัม) พิธีกรวัย 40 ปี ที่มาเป็นแขกช่วงไลฟ์สดของเธอด้วย ถึงกับกล่าวว่า "เธอบ้ารึเปล่า? หรือเธอเมาเนี่ย? ฉันจะตอบยังไงดีล่ะนั่น? ทุกคนย่อมแตกต่างกัน ปล่อยให้เขาเล่นเกมของเขาไปเถอะ!"

 

แฟนๆ หลายคนเข้ามาตอบความจริงโลกตะลึงที่เธอกล้าแฉด้วยอารมณ์ขันและเสียงหัวเราะกันยกใหญ่ โดยบางคนปล่อยมุขเตือนเธอว่าพวกเขาอายุยังไม่ถึง 18 ปีเลยนะ ก่อนที่เธอจะตอบว่า "ตอนที่ผู้ชายยังเป็นวัยรุ่น การช่วยตัวเองเป็นอะไรที่ปกติมากๆ อย่าแกล้งทำเป็นว่ามันแปลกประหลาดอะไรเลยน่า มันก็แค่เป็นเรื่องที่ใครๆ ไม่กล้าจะพูดออกมาดังๆ ก็เท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสังคมชาวจีน มันคือเพศศึกษานะคะ"

เครดิตภาพ: Instagram/jinnyng, on.cc, Apple Daily