ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 เมษายน 2563 เวลา 14:50

"เดปป์"เป็นเหมือนพ่อพระ"เฮิร์ด"จ้างคนสืบเรื่องแย่แต่ไม่เจอเลย

ตอนนี้อะไรก็ไม่เป็นใจกับ แอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงหญิงคนดังจริงๆ เพราะล่าสุด พอล บาร์เรซี่ นักสืบรายหนึ่งออกมาแฉว่าเขาเคยโดน เฮิร์ด จ้างให้ขุดคุยเรื่องแย่ๆ ของ จอห์นนี่ เดปป์ เพื่อที่จะเอามาสู้คดีกับอีกฝ่าย แต่เขาก็ไม่สามาถรหาเรื่องร้ายๆ ของ เดปป์ ได้เลย

เดปป์ กับ เฮิร์ด เคยมีความรักที่หวานแหววปานน้ำตาล หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Rum Diary ช่วงปี 2012 แล้วก็มีแต่ข่าวกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลา
 
 
หลายคนนึกว่าความรักของพวกเขาจะยืนยาวไปจนชั่วฟ้าดินสลาย แต่กลายเป็นว่า เฮิร์ด ขอยื่นหย่าจากอีกฝ่าย ซึ่งตอนแรกบอกเพียงว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้ ก่อนที่จะอ้างในภายหลังว่าโดนอีกฝ่ายทำร้ายร่างกายอย่างหนัก
 
 
ทั้งนี้ ในช่วงแรกๆ หลายอย่างมันทำให้ดูน่าเชื่อถือว่า เดปป์ เคยทำร้าย เฮิร์ด จริงๆ แต่พักหลังกระแสมันตีกลับ โดยล่าสุดมีการแฉคลิปที่แสดงให้เห็นว่า เฮิร์ด เคยไปกุ๊กกื๊กกับ อีลอน มัสก์ คนดังรายหนึ่งด้วย ท่ามกลางประเด็นที่ เดปป์ บอกว่า เฮิร์ด แอบคบกับ มัสก์ ตั้งแต่ตอนที่ยังเป็นภรรยาของตัวเองอยู่
 
 
บาร์เรซี่ เผยว่า "ทนายของ แอมเบอร์ ติดต่อมาหาผม และบอกว่าผมคือคนที่เหมาะกับงานนี้ ผมไปทั้งสหรัฐ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, สหราชอาณาจักร ผมไปทุกที่ที่ จอห์นนี่ เดปป์ ไป แต่ผมหาเรื่องที่้เขาทำร้ายร่างกายผู้หญิงไม่เจอเลย เขาเหมือนกับเทวดา ไม่มีใครพูดเรื่องแย่ๆ เกี่ยวกับเขาสักคน"
 
 
 
เครดิตภาพ : WireImage