ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 มีนาคม 2563 เวลา 21:13

"ทิฟฟานี่"ใจหาย!ผู้จัดการติดเชื้อ"โควิด-19"

กลายเป็นคนเด่นคนดังที่ตกเป็นข่าวพาดหัวในช่วงการแพร่ระบาดไปทั่วโลกของโคโรน่าไวรัสสายพันธุ์ใหม่หรือ โควิด-19 ด้วยอีกคนแล้ว! ทิฟฟานี่ ยัง (ฮวัง มิยอง) นักร้องสาวคนดัง มีอันต้องใจหาย เมื่อ ทาร่า แอนน์ (ทาร่า เรเดวิด) ผู้จัดการของเธอ ได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยด้วยโรค โควิด-19 ตามรายงานข่าวจาก ออลเคป็อป (allkpop) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา

     มีการก่อตั้งกองทุน โกฟันด์มี (GoFundMe) เพื่อขอรับเงินบริจาคที่จะนำไปช่วยเหลือเยียวยาค่ารักษาพยาบาลให้กับเธอตลอดจนผู้ป่วยคนอื่นๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในขณะที่เธอกำลังต่อสู้กับไวรัสดังกล่าว

     อย่างไรก็ตาม ทีมงานของสมาชิก เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยมระดับตำนาน ได้ชี้แจงว่า แอนน์ ไม่ได้เป็นผู้จัดการหลักของเธอ หากแต่เป็นผู้จัดการทัวร์คอนเสิร์ตของเธอแต่เพียงเท่านั้น ทั้งคู่ร่วมงานกันมาตั้งแต่เมื่อปี 2019 โดย แอนน์ ทำหน้าที่บริหารจัดการทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก และการโปรโมทให้กับ ทิฟฟานี่ 

     นอกจากจะร่วมงานกับไอดอลสาวเกาหลีสัญชาติอเมริกันวัย 30 ปีไปแล้วนั้น แอนน์ ยังเคยดูแลศิลปินชื่อดังหลายคนด้วยกัน อาทิ ซาร่า ลาร์สสัน, โครมีโอ, บรู๊ค เฟรเซอร์ และ โนล แกลลาเกอร์ เป็นต้น

เครดิตภาพ: Instagram/tiffanyyoungofficial, allkpop, Twitter