ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 มีนาคม 2563 เวลา 06:51

"ทอม แฮงค์ส"ซาบซึ้งหมอออสซี่

ต้องบอกว่าเป็นข่าวดีสำหรับคนในวงการบันเทิง เมื่อมีการเปิดเผยว่า ทอม แฮงค์ส นักแสดงระดับออสการ์ และ ริต้า วิลสัน ภรรยาสาวคนสวยของเขา ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังจากถูกกักตัวเนื่องจากตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมา

     เรื่องราวสุดช็อกถูกเปิดเผยโดย แฮงค์ส ที่ยอมรับว่าถูกตรวจพบเชื้อนี้ก็ตอนที่ฝ่ายชายไปถ่ายทำภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับ เอลวิส เพรสลี่ย์ ตำนานร็อคแอนด์โรลล์ ซึ่งมีกำหนดฉายในเดือนตุลาคม ปี 2021 ที่โกลด์โคสต์ ใกล้กับเมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย  และจากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้ แฮงค์ส และภรรยาต้องกักตัวเองนานถึง 5 วัน 

     หลังจากที่ตอนนี้ทั้งสองคนไม่มีเชื้อไวรัสมรณะแล้ว ทำให้ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงหมอ และล่าสุด แฮงค์ส กับ วิลสัน ได้เดินทางกลับมายังสหรัฐอเมริกาเรียบร้อยแล้ว โดย นักแสดงชื่อก้องโลก ได้เปิดใจผ่าน  ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิตเพื่อยืนยันการกลับสู่มาตุภูมิ และขอบคุณทีมแพทย์ที่ช่วยเหลือให้เขาและภรรยาหายจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19

     "ตอนนี้เราอยู่ที่บ้านแล้ว ก็เหมือนกับชาวอเมริกันทุกคน เราต้องดำเนินชีวิตด้วยอยู่ในที่บ้านพักและต้องเว้นระยะห่างทางสังคม ขอบคุณ ขอบคุณมากๆ สำหรับทุกๆ คนที่ออสเตรเลีย ซึ่งดูแลเราเป็นอย่างดี พวกเขาใส่ใจ และแนะนำความเป็นไปได้ที่เราจะกลับสหรัฐอเมริกา และขอบคุณมากๆ สำหรับทุกๆ คนที่ส่งคำอวยพรมาให้เรา ริต้ากับผมซาบซึ้งใจมากๆ" แฮงค์ส ระบุ